Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà hàng độc đáo misu – hài hòa của 2 cá tính Á – ÂU

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm kiến trúc của bạn' được đăng bởi Thiết kế nội thất ARTBOX, 24/3/20.

Lượt xem: 3,388

 1. ngoài mặt nội thất nhà hàng độc đáo misu
  Diện tích: 145 m2

  Hoàn thành: 2018

  [​IMG]

  Hãy nghĩ đến một nhà hàng châu Á bên trong một Công trình xây dựng từng là một nhà thờ. Hãy mường tượng bạn đi xuống không gian trung tâm Quan sát 1 sự thay đổi của quá trình tạo ra khi bạn Đánh giá cao sự tương trợ của những cột và vòm kim loại dọc theo và phía trên bạn. Hãy mường tượng kính màu ở 2 bên phát sáng dưới ánh sáng mặt trời và mường tưởng những bức tranh tường vẽ tay trên tường.

  kiểu dáng nội thất bên trong nhà hàng độc đáo
  [​IMG]

  có thời trang kiểu dáng hiện đại và táo bạo của 1 nhà hàng độc đáo bên trong 1 nhà thờ mang những nhân tố phương Tây cổ điển và thời trang Nhật Bản tối giản và tinh tế trong một ngã ba đẹp và huyễn hoặc của sự hấp dẫn. Ánh sáng gián tiếp nhẹ nhõm chiếu sáng những vòm lưới và những bức tường vẽ tay để phục vụ một bầu ko khí thân mật vào ban đêm. Bức chân dung hồ hết lập thể của một cô gái đóng vai trò là điểm đặc sắc mà những vòm dẫn lên. Vào ban ngày, kính màu trừu tượng ở phía sau của quán bar áp đảo khu vực này trở tâm thành điểm cho 1 bầu không khí trong sạch và dễ chịu

  quá trình đổi thay nhà hàng độc đáo này
  [​IMG]
  khi chúng tôi nhìn thấy địa điểm này, 1 tòa nhà cũ sở hữu vòm, chúng tôi biết tức khắc chúng tôi muốn giữ lại một số cấu trúc kiến trúc bên trong. Chúng tôi cũng muốn nó sở hữu thể sở hữu được nhãn hàng của chủ đầu tư. Thành ra, chúng tôi đã đưa ra 1 số lệ luật nền tảng – chúng tôi sẽ đem lại phần lớn các màu sâu của màu xanh lam, xanh lá cây và mù tạt và đỏ thẫm, và tiêu dùng đồng theo một cách nào đấy như nhà hàng Misu trước hết.

  [​IMG]

  Và dĩ nhiên, khách hàng nói rằng anh ta muốn với 1 ngoài mặt gần giống sở hữu nhà bậc nhất tiên. Phần còn lại của nó là trống như một bức tranh mang thể tùy chỉnh. Quy hoạch ko gian đã giúp nhận ra rằng không gian này phân chia bởi 1 lối đi trọng tâm. Sẽ sở hữu một bước tiến khá lớn và khu vực này sẽ với è thấp hơn.

  Sáng táo sự táo bạo cho 1 nhà hàng Châu Á theo bắt mắt Châu Âu
  [​IMG]
  Vẫn theo khuynh hướng nhà hàng châu Á bạn thường gặp. Nhưng nó cũng phá vỡ vạc bằng bí quyết thực hiện 1 kiểu dáng nội thất táo bạo. Các vật liệu mới tách ra khỏi khuynh hướng mà nhà hàng châu Á điển hình như tre, cây xanh, mía, và nguyên liệu trùng hợp. . Chúng tôi đã dùng các nguyên tố nhà thờ La Mã như kính màu, tranh treo tường và 1 hòn đảo trọng tâm để tạo cảm giác lấp lánh cho một nhà hàng độc đáo châu Á.

  Và bạn cũng mang thể tìm thấy phổ thông ngoài mặt nhà hàng độc đáo tại: thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

  ...

Ủng hộ diễn đàn