Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà thiên thanh chuyên dịch vụ nhà bạt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 14/10/19.

Lượt xem: 243

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên dịch vụ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ngoài trời, nhà bạt hcm, nhà bạt tiệc cưới, nhà bạt uy tín chất lượng trên toàn quốc.
  nhabatthienthanh.com
  Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh có nhiều kích thước khẩu độ khác nhau như khẩu độ nhà bạt ngàng từ 3m, 4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m,... với chiều dài không giới hạn với nhịp nối trụ từ 3m, 4m, 6m, tùy theo kích thước khẩu độ nhà bạt mà dùng nhịp nối trụ khác nhau.
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như tiệc cưới hỏi, khai trương, khánh thành, lễ khởi công xây dựng, chương trình giới thiệu sản phẩm, chương trình văn nghệ ngoại trời, chương trình giới thiệu việc làm, party của công ty, cá nhân, tổ chức . Dịch vụ nhà bạt của chúng tôi rộng khắp trên cả nước với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng nhà bạt cũng như các sản phẩm được khánh thành đánh giá cao về độ an toàn, thẩm mỹ cao.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chún tôi để được tư vấn và được báo giá trực tiếp về dịch vụ nhà bạt, nhà bạt không gian, gian hàng thông qua số điện thoại hotline 0916870470 A Giang hoặc truy cập vào website nhà bạt của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về nhà bạt cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn