Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà Thiết Kế Nội Thất Là Gì Và Làm Gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 19/10/20.

Lượt xem: 1,804

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Nhà thiết kế nội thất là gì?

  Một nhà thiết kế nội thất là người làm việc với khách hàng để tạo ra các phòng và không gian thẩm mỹ. Khách hàng đa dạng từ chủ nhà đến các tập đoàn lớn. Các không gian và phòng mà các nhà thiết kế nội thất tạo ra cũng đa dạng như nhau, từ môi trường gia đình đơn giản trong nhà và ngoài trời đến hành lang khách sạn và biệt thự xa hoa. Bất kể kích thước, mọi nhà thiết kế nội thất đều làm việc để tạo ra không gian hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ chức năng. Không gian cũng phải an toàn trong khi đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  Nhà thiết kế nội thất là người chuyên nghiệp trang trí không gian sống không chỉ về mặt chức năng mà còn về mặt thẩm mỹ. Nhà thiết kế nội thất có thể làm việc cho chủ nhà hoặc cho các tập đoàn lớn. Công việc của họ có thể bao gồm cải tạo môi trường nhà đơn giản ngoài trời và trong nhà hoặc các biệt thự và khách sạn xa hoa. Bất kể quy mô của khu vực, một nhà thiết kế nội thất làm việc trên, mục tiêu chính của công việc của họ là thiết kế không gian hấp dẫn, chức năng và an toàn.

  Một nhà thiết kế nội thất phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tác phẩm của họ nên phản ánh cảm giác âm thanh về màu sắc và thiết kế. Họ phải đảm bảo những gì họ đang làm là phong cách và không cản trở chức năng. An toàn cũng là một mối quan tâm lớn. Họ phải làm việc trên các yếu tố như ánh sáng, tác phẩm nghệ thuật, sàn và xử lý cửa sổ để đạt được một cái nhìn tổng thể làm hài lòng khách hàng về mọi mặt.

  · Thiết kế nội thất là làm gì?

  Một nhà thiết kế nội thất làm gì

  Một nhà thiết kế nội thất tạo ra các không gian trong nhà thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, an toàn và chức năng. Thông qua việc sử dụng cách sắp xếp đồ đạc, bảng màu, đồ trang trí và trang trí chức năng, các nhà thiết kế nội thất có thể tạo ra nhiều không gian khác nhau - từ phòng khách đẹp nhưng đầy đủ chức năng đến văn phòng mà mọi người muốn và thích thú làm việc. Các yếu tố như tác phẩm nghệ thuật, ánh sáng, cách xử lý cửa sổ và sàn phải kết hợp với nhau để góp phần tạo nên một cái nhìn tổng thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Các nhà thiết kế nội thất làm cho không gian nội thất trở nên chức năng, an toàn và đẹp bằng cách xác định các yêu cầu về không gian và lựa chọn các vật dụng trang trí, chẳng hạn như màu sắc, ánh sáng và vật liệu. Họ đọc các bản thiết kế và phải biết về quy chuẩn xây dựng và các quy định kiểm tra, cũng như các tiêu chuẩn về khả năng tiếp cận chung.

  Một nhà thiết kế nội thất có thể theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp. Mỗi cá nhân đều có một gu thẩm mỹ riêng và họ có thể dấn thân vào bất kỳ con đường sự nghiệp nào theo nó, miễn là họ hài lòng với nó.

  ...

Ủng hộ diễn đàn