Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà trong suốt xây bọc quanh cây

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi CaoChiNhan, 13/11/13.

Lượt xem: 3,642

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Trong một cánh rừng giữa các dãy núi ở Almaty, Kazakhstan, kiến trúc sư Aibek Almasov đã đưa ra ý tưởng thiết kế một nơi chốn để tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn.

  Dự án được đặt tên "Cây trong nhà" là một khối kiến trúc bằng kính hình trụ 4 tầng bao quanh một cái cây. Cầu thang trắng uốn lượn cho phép người xem lên tới đỉnh bằng cách đi xung quanh cây trung tâm.
  Mục đích của thiết kế trong suốt nằm lọt thỏm giữa rừng cây linh sam rậm rạp này là hòa trộn kiến trúc hiện đại của con người với thiên nhiên và "bỏ bớt đi những điều kiện, đồ vật không cần thiết". Dự án muốn hướng tới một không gian nghỉ ngơi cách xa khỏi cuộc sống đô thị chật chội và những khối kiến trúc hiện đại san sát, xám xịt.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Kenh14.vn)​

  ...
  mgr, Hẻo Hóm Hĩnhnhtra thích bài viết này.
 2. Hẻo Hóm Hĩnh

  Hẻo Hóm Hĩnh Thầm lặng like

  Buổi tối thì sao ? Nằm ngủ lấy bọc nilông bịt đầu lại [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn