Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận biết gỗ căm xe và ứng dụng gỗ căm xe làm ván sàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 25/8/17.

Lượt xem: 569

 1. ngocnt Mới đăng kí

  - khi còn là gỗ vật liệu, căm xe khối Quan sát thường với màu vàng đỏ, gỗ mới khai thác vừa bóc tách dác gỗ xong, đến màu đỏ thẫm, gỗ đã đươ để lâu sau khi khai thác. Lưu ý lúc nhận diện Đó là gỗ căm xe hơi nặng và chắc khi bạn khuân vác sẽ sở hữu cảm giác đằm đến nặng trịch.

  - Lý do là vì căm xe mang 1 đặc tính chậm triển khai là sau một thời gian dài, chất nhựa của cây căm xe thấm từ trong ra làm cho gỗ xẫm màu xuống. Lượng nhựa tích dần và thẩm thấu khiến gỗ căm xe Quan sát sở hữu màu đỏ thẫm.

  Gỗ căm xe với đặc điểm là có giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, vân gỗ nhỏ thẳng hoặc vân núi, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước). Gỗ Căm xe hiện đang được quý khách Việt Nam rất chuộn vì gỗ hơi bền, ko bị mối, mọt tiến công ,

  Gỗ căm xe mang mùi hương đặc biệt tương đối nồng ko nặng cũng không nhẹ, những chuyên gia trong nghề thường dựa vào đặc điểm mùi hương để phân biệt gỗ Căm xe lúc gỗ được sơn màu.Gỗ Căm xe sở hữu đặc điểm là nhựa mủ Căm xe sau một thời kì dùng sẽ làm gỗ chuyển sang màu cánh dán và đồng màu rất đẹp thường là 2 năm trở lên.

  Ứng dụng của gỗ căm xe

  - Gỗ căm xe có ứng dụng tương đối đa dạng trong thế giới nội thất và đặc biệt được ưa thích tại thị trường Việt Nam chúng ta. Gỗ căm xe là chiếc gỗ cứng và chắc được mệnh danh là đệ nhất gỗ, trong vận dụng nội thất từ xưa đến nay, chúng thường được sử dụng để khiến.

  Gỗ Căm xe hiện đang sử dụng đa dạng trên thị phần vì tính chất gỗ bền, ko mối, rất cứng nên phù hợp để sản xuất đồ mọc cao cấp, Tàu đi biển, khiến tà vẹt và tiêu dùng trong xây dựng.

  Sàn gỗ Căm xe là Gỗ Căm xe thuộc loại gỗ lành tính, mát về mùa hè, yên ấm về mùa đông nên rất được ưa chuộng. Sàn gỗ Căm xe ko chịu ảnh hưởng của mối mọt, cong vênh, bền bỉ theo thời gian, khiến cho nên tính vĩnh cửu của dòng gỗ này. Sàn gỗ Căm xe cũng là dòng sàn đa cá tính, rất dễ kết hợp mang các đồ nội thất dù là trẻ trung sang tọng hay cổ điển quý phái.

  Tuy nhiên, nhược điểm của sàn gỗ Căm xe lại nằm ở tính chất của dòng gỗ này. Tính dầu của gỗ Căm xe lúc được sấy kỹ lại có tính hút ẩm cao, tạo nên tính dãn nở của sàn gỗ bởi vậy, trong thời kỳ thi công lắp đặt, giả dụ những thợ có tay nghề non, sẽ dẫn tới sàn bị phồng, phải bảo hành, khiến cho mất đi tính thẩm mỹ của sàn

  ...

Ủng hộ diễn đàn