Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận chuyển file png sang dạng Ugly Sweater(đan len) đang hot hiện nay cho bán áo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nhatdes, 31/10/18.

Lượt xem: 1,199

 1. nhatdes Thành viên cấp 2

  Hiện tại đã đến mùa lạnh bên US và các thị trường EU khác,có khá nhiều bạn bán áo nhờ mình làm file sang kiểu đan len,như mình minh họa ở dưới. Vì hiện tại thể loại áo đan len này đang khá hot sale ở mùa lạnh. Giờ mình xin lập riêng 1 topic để ai có nhu cầu có thể contact vs mình.
  Skype : minhnhatbb
  Sdt : 0772405521
  1 số hình ảnh để các bạn hình dung nha,mình xin up ảnh ở phần comment nha. Thank các bạn đã đọc tin.

  ...
 2. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  ép pattern, dễ ẹc.
 4. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  mua action $9 dễ ẹt
 5. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  thank các bạn đã up,dễ ẹt thì đi lập riêng topic mà làm mấy bạn,dễ ẹt của mấy bạn lâu nay mình kiếm đc mấy tr rồi.:)):)):))

Ủng hộ diễn đàn