Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận dạy kèm Autocad, Photoshop, Corel, AI Tân Phú, Tân Bình

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi myhang289, 7/11/17.

Lượt xem: 530

 1. myhang289 Mới đăng kí

  Nhận dạy kèm Autocad, Photoshop, Corel, AI Tân Phú, Tân Bình

  Nhận đến tận nơi dạy kèm cho tổ chức, cá nhân các môn thiết kế đồ họa: Photoshop, Illustrator(AI), Corel, Indesign, Autocad 2D, Autocad 3D các quận khu vực Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận.

  Dạy trực tiếp vào công việc thực tế, nhanh, dễ hiểu, học trong thời gian nhanh nhất làm được việc, dạy theo thời gian rảnh của người học.

  Bạn cần kiến thức đồ họa để làm việc, để quản lý, để tự do thể hiện ý tưởng. Chỉ cần vài buổi học bạn sẽ làm được việc đó. Học xong, làm được việc mới thanh toán học phí. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề gặp phải sau khi học.

  Giáo viên đồ họa trực tiếp giảng dạy, không phải trung tâm môi giới. Nhận dạy cho công ty, cá nhân trong và ngoài nước.

  Xin liên hệ: Hằng 0126 686 1918, email: 289mymy@gmail.com

  Day kem, photoshop, corel, illustrator, autocad, indesign

  ...

Ủng hộ diễn đàn