Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận dạy kèm HTML5 Animation cho banner Google Ads.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tranlong021988, 3/7/17.

Lượt xem: 437

 1. tranlong021988 Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,
  Từ 2016 Google đã chính thức chuyển nền tảng quảng cáo Flash sang hoàn toàn HTML5, và theo sự thay đổi đó, Adobe trình làng phần mềm Adobe Anime hỗ trợ làm animation dựa trên thư viện CreateJS.
  Vậy nếu bạn, là designer, mù tịt kiến thức lập trình, chưa biết gì về animation, muốn tìm hiểu hoặc cải thiện kỹ năng ở mảng mới, thì mình sẽ giúp bạn.
  Liên hệ mình 0908475445 hoặc comment bên dưới.
  PS: Mình đã có 5 năm kinh nghiệm làm motion design cho cty digital agency. Chuyên môn của mình ngoài thiết kế animation ads còn có thiết kế video, vfx, game dev, nên ngoài chuyện học hành còn có thể giao lưu hợp tác dài lâu.
  Porfolio của mình: dragonmakeit.com
  Cám ơn các bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn