Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận dạy SEO/SEM tại Hồ Chí Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuantalk, 25/2/15.

Lượt xem: 1,099

 1. thuantalk Mới đăng kí

  Nhận dạy SEO/SEM tại Hồ Chí Minh
  [​IMG]

  Xin giới thiệu,
  Mình là SEOer - Chuyên viên SEO đang làm việc cho công ty về SEO. Với thời gian làm việc và với kinh nghiệm đã từng làm các dự án về SEO. Thế nên hôm nay mình viết một bài để giới thiệu với bạn nào đang có nhu cầu thành SEOer mà không có thời gian đến trung tâm học thì xin hãy liên hệ với mình nhé.
  Đến với khóa học của mình thì các bạn sẽ được học trực tiếp trên lab web tin tức và lab web bán hàng với bản demo thực hành hoàn toàn thực tế.
  Các bạn sẽ được trang bị kiến thức căn bản tối ưu về SEO, khi các bạn học xong một khóa mình đảm bảo bạn sẽ trở thành một SEOer thực thụ, vì kiến thức mình truyền đạt cho bạn là một quá trình thực tế.
  Để đảm bảo được lịch học và thời gian học kể cả học phí như thế nào thì các bạn nào có nhu cầu thì hãy liên hệ mình qua:
  Điện thoại: 0983 022 183
  E-mail: ngxuanthuan@gmail.com
  Website là: iseoweb.net

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 31/12/15
 2. thuantalk

  thuantalk Mới đăng kí

  Các bạn có nhu cầu thì cứ liên hệ trực tiếp điện thoại mình sắp xếp lịch đủ thành viên thì mình sẽ dạy nhé, thanks quan tâm.

Ủng hộ diễn đàn