Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận Design album cưới !

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design art, 15/8/13.

Lượt xem: 1,807

 1. design art Banned

  Long Nguyễn xin gửi đến tất cả mọi người Dịch Vụ Thiết Kế Và Design tất cả thể loại album từ những hình đã chụp của các ban : album cuới , album thời trang , album gia đình , album baby , ảnh chân dung nghệ thuật ….các bạn gọi Long sẽ báo giá nha !
  Thật đơn giản , bạn chỉ cần liên hệ với Long , gửi đến Long hình mà các bạn đã chụp cùng với những ý tưởng , những câu chuyện của ban . với những kinh nghiệm và sáng tạo , Long sẽ giúp ban có một bộ album tuyệt vời với phong cách của riêng mình !
  Hoặc nếu ko có thời gian vì bận bịu công việc , các bạn chỉ cần gủi hình cho Long qua mail . với kinh nghiệm và những ý tưởng , sự sáng tao , Long hứa sẽ mang lại cho các bạn những album ảnh tuyệt vời nhất để lưu lại tất cả những khoảnh khắc va kỉ niêm đẹp nhất của các bạn !
  Designer Long Nguyễn : 0937.568.292

  ...
 2. design art

  design art Banned

 3. design art

  design art Banned

 4. design art

  design art Banned

 5. design art

  design art Banned

 6. design art

  design art Banned

 7. design art

  design art Banned

 8. design art

  design art Banned

 9. design art

  design art Banned

Ủng hộ diễn đàn