Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận dịch toán tin chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quangkenly, 24/10/15.

Lượt xem: 705

 1. quangkenly Thành viên cấp 1

  Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay,rất nhiều ứng dụng đã được đưa vào thực tiễn.Trải qua quá trình hình thành và phát triển ngành dịch thuật Toán tin ứng dụng tại Việt Nam cũng có những bước tiến đáng kể.Ngành Toán tin ứng dụng đang dần thể hiện được vị trí của mình trong các ngành kinh tế tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Với đà phát triển kinh tế quốc tế, Toán học, Công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng nhiều trong phân tích, thiết kế, xây dựng, quản lý và đánh giá các hệ thống kỹ thuật, mô hình, hay lớn hơn là cả kinh tế đều áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mà sản phẩm Toán tin ứng dụng đóng một vai trò không nhỏ.  [​IMG]  Với đặc thù ngành Toán tin ứng dụng chứa rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành, đôi khi lại khó có thể chuyển ngữ khi dịch thuật từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ mục tiêu. Vấn đề ngôn ngữ trong việc xây dựng, phổ biến Toán tin ứng dụng được đánh giá đặc biệt quan trọng nó mang cái “hồn” của sản phẩm, mang cách thức tiếp cận sản phẩm một cách chính xác và khoa học nhất. Dịch thuật Toán tin ứng dụng là một trong những chuyên ngành khiến nhiều người dịch thuật Việt Nam phải lung túng.  Song song với việc phát triển các lĩnh vực dịch thuật tại Newvision chúng đã và đang tự củng cố mình trong việc tiếp cận công việc này. Những biên dịch viên tại Newvision luôn tự tìm hiểu, nỗ lực hết mình để tiếp cận chính xác nhất với những thuật ngữ chuyên ngành Toán tin ứng dụng bằng tiếng nước ngoài và chuyển chúng sang tiếng Việt một cách thuần Việt nhất cũng như truyền tải các nội dung chuyên ngành Toán tin ứng dụng từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài một cách khoa học và chính xác nhất sao cho khi người nước ngoài tiếp cận sản phẩm được dịch hiểu ngay nội dung đó là gì. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà đôi khi Dịch thuật Newvision lại có những cách dịch khác nhau, đôi khi cần sự sang trọng trong ngôn ngữ dịch đôi khi lại gần gũi, giản dị tạo điều kiện dễ dàng nhất cho người tiếp cận rằng sản phẩm/chúng tôi muốn thể hiện điều gì !


  Dịch thuật Newvision cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

  Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật Newvision và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
  Xem thêm: Dịch thuật tiếng anh

  ...

Ủng hộ diễn đàn