Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận dự án Marketing freelance

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi taothiha, 24/10/19.

Lượt xem: 2,529

  1. taothiha Mới đăng kí

    Nhận dự án freelancer, mình là một seoer, đã vào làm seo hơn 5 năm kinh nghiệm, đã làm nhiều dự án lơn nhỏ, nhiều lĩnh vực khác nhau, đã có hệ thống site vệ tinh là blog 2.0 ( k phải blogspot, mà blog của Nhật) khá chất lượng, chạy quảng cáo google adword cho bất kỳ lĩnh vực nào, tối ưu chi phí, chạy quảng cáo facebook ads tăng tương tác, chuyển đổi trên fanpage, kéo traffic vào web, chạy quảng cáo zalo ads, linkedin ads. Thiết kế web chuẩn seo, cung cấp hosting, domain giá trọn gói. Mình đang nhận thêm dự án freelancer vậy bác nào cần hỗ trợ về mảng digital cứ liên hệ em nhá. skype em là: levanbao1811 , 0396989 214có gì tương tác với mình sớm.

    ...

Ủng hộ diễn đàn