Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận get ảnh miễn phí 123rf, bigstock, thinkstock, graphicstock, soundsnap, fotoseach, vectorstock,

Chủ đề thuộc danh mục 'Kho ảnh stock' được đăng bởi Sweetsica.sake, 12/1/23.

Lượt xem: 1,238

 1. Sweetsica.sake Thành viên cấp 2

  Như tiêu đề, mình với sự tài trợ của ẢNH STOCK nhận get ảnh từ các nguồn 123rf, dreamtime, depositphotos, bigstock, thinkstock, graphicstock, soundsnap, fotoseach, vectorstock,.... mình chỉ nhận get file eps và jpg thôi nhé. Các bạn chỉ cần gửi yêu cầu theo cú pháp

  Tên nguồn cần tải:
  ID ảnh:
  Email:


  [​IMG]


  Mỗi ngày mình sẽ get từ 5-10 bạn (vì mình mua gói 25 lượt tải mỗi ngày không dùng hết sẽ get ảnh cho các bạn) Các bạn gửi yêu cầu lần lượt mình sẽ get hàng ngày nhé.

  Chú ý gửi yêu cầu đúng cú pháp trên (không viết hoa) và mình không nhận get ảnh từ SHUTTER đâu nhé x_xx_xx_x

  Mình hay lên ảnh stock tải ảnh, footage video, vài template adobe effect và dạo gần đây có cả tải âm thanh từ soundsnap nữa :x:x:x Tóm lại là rất đầy đủ cho một bộ thiết kế luôn (get cho các bạn mình sẽ được gia hạn thêm thời gian cho gói nên các bạn đừng lo vì vấn đề giúp không công :)) mình cũng có lợi rồi)

  Cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc ngày tốt lành!


  ẢNH STOCK hệ thống tải ảnh tự động giá chỉ 6.000/lượt tải, tải lại miễn phí trong 2 ngày ;));));))

  ...

Ủng hộ diễn đàn