Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận in huy hiệu nhưa, in huy hiệu nhôm, in huy hiệu đồng các loại

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi viet1410, 30/1/18.

Lượt xem: 718

 1. viet1410 Thành viên cấp 3

  Nhu cầu làm huy hiệu cài áo bằng các chất liệu: Huy hiệu nhựa, huy hiệu nhộm, huy hiệu đồng luôn được quan tâm trong thời gian gần đây. Đặc biệt khi ngành marketing phát triển, những chiếc huy hiệu càng có đất dụng võ, để quảng bá sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp,...
  Mọi chi tiết vui lòng LIÊN HỆ: 090.460.1490 — Fanpage: làm huy hiệu, huy chương
  Quà tặng 360 là đơn vị chuyên sản xuất Huy hiệu, huy chương, quà tặng. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, quà tặng. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

  Các loại huy hiệu, huy chương quà tặng 360 sản xuất:
  1. Huy hiệu nhựa cài áo

  [​IMG]

  Huy hiệu nhựa cài áo là loại huy hiệu thường được sử dụng cho các lớp học: Huy hiệu dùng cho học sinh, Huy hiệu lớp, huy hiệu trường. Hoặc sử dụng cho nhân viên công ty trong các dịp kỷ niệm công ty (thường chỉ dùng một lần), lễ tổng kết, hội thảo, sự kiện.

  – Cấu tạo huy hiệu nhựa cài áo:
  + Chất liệu bằng nhựa.
  + Mặt trước cong, in lên giấy coucher và phủ một lớp bóng kính trên bề mặt.
  + Mặt sau cài ghim.

  [​IMG]

  – Đường kính: Huy hiệu nhựa có 3 loại đường kính: huy hiệu nhựa đường kính nhỏ nhất 3.7cm. Huy hiệu nhựa đường kính tầm trung: 4.4cm. Huy hiệu nhựa đường kính lớn 5.8cm

  Xem thêm: Tại đây

  2. Huy hiệu đồng

  [​IMG]

  Huy hiệu đồng có 2 loai: Loại huy hiệu đồng phôi sẵn và huy hiệu đồng ăn mòn.
  + Huy hiệu phôi đồng: là loại huy hiệu có hình dạng tròn và đường kính cố định: 2.2cm và 2.5cm. Mặt sau huy hiệu cài khuy bướm hoặc nam châm.
  => Nội dung huy hiệu được in trên mặt trên, bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ.

  [​IMG]

  + Huy hiệu đồng ăn mòn: Là loại huy hiệu làm bằng đồng, dùng công nghệ ăn mòn như thẻ nhân viên. Hình dạng có thể làm được những hình dạng cơ bản, không quá phức tạp. Mặt sau huy hiệu có thể dùng ghim cài hoặc nam châm.
  => Nội dung được ăn mòn bề mặt, đổ màu, phủ thủy tinh hữu cơ.

  Ngoài ra còn có một loại huy hiệu đồng là huy hiệu làm khuôn, được đặt từ Trung Quốc. Ưu điểm loại huy hiệu này là đẹp. Nếu đặt nhiều (sl 500 trở lên) thì giá thành hợp lý hơn so với loại đồng ăn mòn. Hạn chế thời gian chờ lâu: từ 2 – 3 tuần do phải vận chuyển từ Trung quốc về

  Xem thêm: Tại đây

  3. Huy hiệu nhôm

  [​IMG]

  Huy hiệu nhôm được làm bằng chất liệu nhôm, in chuyển nhiệt lên bề mặt trên, phủ thủy tinh hữu cơ. Loại thẻ nhôm quy cách làm như thẻ nhân viên, có thể làm với số lượng ít, nhưng thường chỉ nên làm hình vuông hoặc hình chữ nhật để đơn giản và tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Xem thêm: Tại đây

  Nguồn: Quatang360.net​

  ...

Ủng hộ diễn đàn