Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận làm - dịch infographic tất cả các lĩnh vực

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi thunderlion95, 18/10/14.

Lượt xem: 2,141

 1. thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Tình hình là em cũng có kha khá kinh nghiệm làm infographic sau vài năm học Ai và Ps cho nên hôm nay xin mạn phép mở topic nhận làm các loại infographic của nhiều lĩnh vực khác nhau, chỉ cần cung cấp số liệu là em sẽ làm được tất.

  Về lợi ích của infographic thì chắc em khỏi cần nói nhiều nhỉ, nhất là đối với các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, các trường cao đẳng, đại học muốn tuyển sinh mà cần nhiều số liệu thì infographic là giải pháp tuyệt vời rồi. Ngoài ra, vốn tiếng Anh của em cũng khá cho nên em sẽ nhận dịch các loại infographic có sẵn trên các trang thông tin nước ngoài với giá cả phải chăng nhất.

  Đây là mẫu infographic của em đã đoạt giải khuyến khích cuộc thi làm infographic do tinhte.vn tổ chức vào năm ngoái!
  còn đây là portfolio online của em: behance.net/thunderlion
  Mọi người ai có nhu cầu có thể liên hệ với em qua mail: hqm.thunderlion@outlook.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/minh.mayman.9

  Chân thành cám ơn ạ!
  WsM30Ue.jpg

  ...
  Ann DeceCư Dân Mạng thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn