Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận làm website cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,...

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyenhuulocla2006, 27/5/16.

Lượt xem: 800

 1. GiaKhangViet là những người đi đầu trong việc tư vấn, xây dựng, phát triển và bảo trì website
  Dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

  - Thiết kế website: Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

  - Hỗ trợ SEO: (SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, vì vậy việc hỗ trợ SEO là vô cùng quan trọng.

  - Thân thiện với di động: Trang web thân thiện với thiết bị di động cho phép khách hàng tiềm năng truy cập thông tin, sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

  - Tăng tốc độ: Website chạy nhanh hơn sẽ giúp cho trang web của bạn có được lượng truy cập cao hơn và nhận được sự yêu thích hơn từ khách hàng.

  - Bảo trì: Đảm bảo, duy trì website vận hành tốt, tránh các lỗi không đáng có. Nâng cấp thêm những tính năng mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  - Hỗ trợ: Không chỉ mang đến sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi:

  SDT: 0919.612.737

  Email: giakhangviet2016@gmail.com

  Skype: giakhangviet

  Website: giakhangviet.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn