Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận ngay 100$ khi đăng kí tài khoản giao dịch

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Hoàng Thế Trung, 5/1/18.

?

Bạn có quan tâm không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 2,676

 1. Hoàng Thế Trung Mới đăng kí

  ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN - NHẬN NGAY 100$ ĐỂ ĐẦU TƯ
  --------------
  Quý khách hàng thân mến,
  - Bạn đang kiếm tiền từ kênh nào?
  - Bạn là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư?
  - Hay đơn giản bạn là người yêu thích thị trường tài chính?
  Vậy thì bạn không thể bỏ qua
  Sản phẩm BO "Binary Option"- Giao dịch quyền chọn Chứng khoán Quốc Tế

  Lời đầu tiên cho phép Công ty THHH ETH Việt Nam / Đối Tác Độc Quyền của tập đoàn tài chính ECN Option đến từ Anh Quốc được gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

  Công ty TNHH ETH Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Kim Phát, với kinh nghiệm 9 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư vàng, tài chính, bất động sản và là đối tác vàng của các tập đoàn SaxoBank (ngân hàng quốc tế Đan Mạch), tập đoàn ECN,...

  ENC Option là tập đoàn tài chính đến từ Anh Quốc, với hệ thống mạng lưới kinh doanh phủ khắp Toàn cầu, ECN hân hạnh được phục vụ nhà đâu tư Việt Nam thông qua đối tác độc quyền là Công ty TNHH ETH Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất cho quý nhà đầu tư cùng với sản phẩm mới ra mắt mang tên “Binary Options – Giao dịch quyền chọn chứng khoán quốc tế”

  Binary Option là một loại chứng khoán phái sinh, là các giao dịch tài chính tuỳ chọn nhị phân, một trong những lĩnh vực mới nhất trong thị trường tài chính toàn cầu. Đây là công cụ tài chính mới nhất và có khả năng đem lại lợi nhuận cao nhất đã chinh phục thị trường tài chính toàn cầu trong vài năm trở lại đây. Các nhà đầu tư tài chính (Trader) thường sử dụng giao dịch Binary để thanh khoản và cân bằng các danh mục đầu tư cũng gia tăng lợi nhuận đầu tư cho các khoản đầu tư của họ, đồng thời cũng giúp đảm bảo an toàn tài chính và giảm thiểu nguy cơ rủi ro cho khoản đầu tư.

  QUÀ TẶNG NĂM MỚI TỪ ECN OPTION

  Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý nhà đầu tư món quà năm mới để quý khách có thể làm quen với thị trường BO - Binary Option như sau:
  * Tặng ngay 100$ vốn Startup cho mỗi nhà đầu tư khi mở mới tài khoản tại: ecnoptions.com/ecnoptions-no-deposit-bonus-100.html
  * Mỗi nhà đầu tư được nhận 01 lần quà tặng duy nhất bằng việc đăng kí 01 số tài khoản, 01 địa chỉ email và hồ sơ cá nhân.
  * Chương trình được áp dụng đến ngày 15/01/2018.
  * Thể lệ nhận thưởng: Nhà đầu tư giao dịch mỗi tài khoản tối thiểu đạt 5,100$ tổng giá trị giao dịch sẽ đủ điều kiện rút toàn bộ số lợi nhuận phát sinh trên tài khoản đó sau khi trừ đi 100$ vốn gốc ban đầu.
  Để xem chi tiết chương trình quà tặng vui lòng đăng nhập địa chỉ: ecnoptions.com

  *Mọi thông tin chi tiết hỗ trợ tư vấn mở tài khoản và giao dịch vui lòng liên hệ hotline (zalo): 0965 380 409 hoặc email: hoangthetrung.htt@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn