Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận ngay 200.000 đồng khi bảo hành màn hình máy tính BenQ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lalatth, 1/11/17.

Lượt xem: 487

 1. lalatth Mới đăng kí

  BenQ được biết đến là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị hàng đầu trên thế giới, luôn không ngừng nỗ lực đổi mới thiết kế sản phẩm, hình ảnh và mang lại các giải pháp công nghệ linh hoạt nhất với hy vọng làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Và như để khẳng định, tôn vinh chất lượng sản phẩm của mình, BenQ lựa chọn màn hình máy tính làm đại diện để đưa ra lời thách thức với tất cả những hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất trong chương trình "BenQ - Thách thức mọi giới hạn"

  Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng sẽ được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt từ BenQ. Trong 6 tháng đầu tiên sử dụng màn hình, khi phát hiện có bất kỳ hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật nào được xác định là do lỗi của nhà sản xuất thì người tiêu dùng sẽ được nhận ngay 200.000 đồng cùng với sản phẩm đã bảo hành.

  Chương trình áp dụng cho các sản phẩm được bán ra từ 01/09/2017 và kéo dài từ ngày 01/11/2017 đến 31/01/2018.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

  - Fanpage: bit.ly/2z3HEFy
  - Youtube: bit.ly/2A6hulq

  hoặc liên hệ:

  - Nơi mua màn hình BenQ
  - Hoặc Trung tâm BHDV Thủy Linh số 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 024.3537.1525 - Fax: 04.3537.1526

  ...

Ủng hộ diễn đàn