Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế album cưới, blend màu,chấm da - GÍA CAO - CHẤT LƯỢNG CẠNH TRANH !

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thiết kế album, 7/3/16.

Lượt xem: 1,314

 1. Thiết kế album Mới đăng kí

  Chào tất cả các bạn !
  Tôi tên Minh - cách đây không lâu tôi đã dừng cộng tác toàn thời gian với studio, hiện tôi nhận thiết kế album, chỉnh sửa và chế tác hình ảnh tại nhà.
  Chuyên môn của tôi : - Thiết kế , chỉnh sửa màu sắc , chỉnh sửa da, sắp xếp chữ (typography) album cưới, gia đình , nghệ thuật theo tiêu chuẩn studio của các bạn đưa ra.
  - Tôi nhận cắt ghép phông nền và thiết kế album chụp phòng cho các bạn có nhu cầu.
  - Để bảo mật hình ảnh: Về cách thức giao nhận file gốc và trả file thiết kế các bạn có thể gửi qua mail, hoặc qua đường truyền ftp (tôi sẽ cung cấp), nếu các bạn ở nội thành Sài Gòn có thể chép file trực tiếp.

  *** Với tiêu chí " ĐÚNG HẸN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM" Mong được cộng tác với tất cả các bạn photographer, studio có nhu cầu.

  - Liên hệ : 01628036636 (Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên lạc trực tiếp để tiện trao đổi )
  Cám ơn các bạn đã xem tin !

  ...

Ủng hộ diễn đàn