Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế album,hình ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi BestOfYou, 2/3/16.

Lượt xem: 1,016

 1. BestOfYou Mới đăng kí

  Xin chào các bạn,
  Mình là designer mới vào nghề, mình muốn tìm 1 studio để làm full time hoặc part time. Mình có thể thiết kế album, hình ảnh, cắt ghép hình, chỉnh sửa, làm màu, làm hình chèn nhạc theo yêu cầu của khách. Nếu làm tại studio mình luôn hoàn thành tốt việc được giao , làm tại nhà thì giao hàng đúng hẹn, chữ tín luôn là hàng đầu. Ngoải ra mình có biêt chút ít về chụp hình thời trang, hình cưới và có thề chụp hình tiệc. Mình mong muốn được làm việc tại studio để nâng cao tay nghề chụp ảnh cũng như học hỏi được thêm các kiểu thiết kế album.
  Về hình ảnh album và hình thời trang do mình chụp, có thể liên hệ email của mình bên dười,mình sẽ gửi trực tiếp cho các bạn xem. (trình cùi nên không dám up :">)
  Email : vinh.nq2516@sinhvien.hoasen.edu.vn

  Cảm ơn đã đọc bài viết của mình !!!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/3/16
 2. Win80

  Win80 Thành viên cấp 1

  Bạn ở đâu vậy??
  j/k: Nếu ở khu vực Nam Mỹ thì chỉnh sửa giúp mình bộ ảnh cây cần sao cho lung linh để mình SEO thương hiệu nhé :)

Ủng hộ diễn đàn