Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế các sản sẩn đồ họa và muốn làm cộng tác viên với các lĩnh vực khác của ngành đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phamdu, 18/8/16.

Lượt xem: 774

 1. phamdu Mới đăng kí

  [HCM] Hiện mình có một nhóm thiết kế đồ họa đa phần là sinh viên mới ra trường nhưng kinh nghiệm thì đã có chúng mình nhận thiết kế sản phẩm đồ họa như: logo, name card, letter head, áo...và các bộ nhận diện thương hiệu. Ai có như cầu hoặc đang cần tìm cộng tác viên thì liên hệ vào mail mình nha: phamdu112@gmail.com.
  cảm ơn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/8/16

Ủng hộ diễn đàn