Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế đồ họa - Ai có nhu cầu xin liên hệ - Part time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Truong Quoc Anh, 14/3/13.

Lượt xem: 2,670

 1. Truong Quoc Anh Mới đăng kí

  Mình là 1 Graphic Designer và đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế đồ họa. Sở trường của mình là chuyên về thiết kế catalogue, brochure, logo, nhận dạng thương hiệu, ấn phẩm Lịch CMNN... thành thạo Illustrator, Photoshop, Corel. Hiện tại mình đang muốn tìm việc làm bán thời gian hoặc làm theo sản phẩm để có thêm thu nhập và tích lũy thêm kinh nghiệm. Nếu công ty hay cá nhân nào có nhu cầu thì xin liên hệ với mình theo địa chỉ:
  Email: quocanh51087@gmail.com
  Skype: bi_anh1
  Xin chân thành cảm ơn !
  Truong Quoc Anh
  (Graphic Designer)

  0902 050 714

  ...
 2. Phuong Huynh

  Phuong Huynh Thành viên cấp 1

  cho cái CV vào.. B-)

Ủng hộ diễn đàn