Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế Event Sự kiện đủ các thể loại, hạng mục

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Alex Super, 17/9/18.

Lượt xem: 2,285

 1. Alex Super Mới đăng kí

  Mình nhận thiết kế tất cả các hạng mục cho việc tổ chức sự kiện nhé:

  Các loại ấn phẩm: thư mời, flyer, bao thư, banner, backdrop, booth chụp hình, sign boards, decoration ... đặc biệt là concept + key visual (theo theme sự kiện) + Branding CIP Logos các loại

  Các thể loại sự kiện: Party, Gala, Launching/Opening, Meeting, Team Building, Thể thao, Music Show, ...

  Do có thời gian dài làm hầu hết các vị trí trong các công ty sự kiện (viết kịch bản, thiết kế, chạy chương trình, logistic, ...) nên mình hiểu rõ về yêu cầu khách hàng (đơn giản hay phức tạp, theo concept hay ko), yêu cầu về in ấn thi công, deadline công việc, nên cộng tác với mình sẽ hài lòng và nhẹ việc hơn rất nhiều.

  Các công việc khác: viết concept và kịch bản chương trình, lập kế hoạch và báo giá sự kiện, logistic leader, ...

  Dưới đây là hình ảnh thực tế một dự án mình đã làm bao gồm thiết kế, in ấn và giám sát thi công trang trí cho tiệc cuối năm của công ty XYZ theo chủ đề khu phố Pháp noel vừa rồi:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để xem các mẫu thiết kế khác, các bạn vào web sau: thelastdomains.com
  SĐT mình: 0986752601 (Hoàng)
  Email: thuongthuyetkha@gmail.com
  Skype: thuongthuyetkha
  Làm việc tại TPHCM/Online

  Cảm ơn Admin và các bạn

  ...

Ủng hộ diễn đàn