Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế giao diện Website!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tuongvan92, 4/11/14.

Lượt xem: 1,849

 1. tuongvan92 Mới đăng kí

  Xin chào mọi người! ^^

  Hiện tại mình có 2 năm kinh nghiệm thiết kế giao diện website doanh nghiệp, UI/UX, e-commerce cho các công ty Việt Nam và đối tác nước ngoài.

  Bạn là một nhóm lập trình và đang tìm kiếm 1 designer cho dự án, hay bạn đã có sẵn 1 coder nhưng đang thiếu 1 người thiết kế giao diện thì mình luôn sẵn sàng hợp tác!

  Đây là portfolio của mình: behance.net/nguyenphuctuongvan

  Liên hệ:
  Email: nguyenphuctuongvan1992@gmail.com
  SDT: 0933 585 130
  Skype: nguyenphuctuongvan1992

  Cám ơn mọi người đã quan tâm theo dõi! ^^

  ...
 2. ntdkhang

  ntdkhang Banned

  để tham khảo

Ủng hộ diễn đàn