Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế layoutweb, banner (tĩnh, gif, flash), poster, tờ rơi, menu...

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi dnkg87, 6/1/14.

Lượt xem: 2,823

 1. dnkg87 Thành viên cấp 2

  Chào mọi người, mình là một freelancer có khả năng sử dụng các phần mềm Photoshop, AI, CorelDraw, Flash. Như tiêu đề mình nhận thiết kế:

  • Layout web, intro flash, banner cho website, banner tĩnh, gif, flash yêu cầu dung lượng nhỏ (<70kb) & resize để đăng báo.

  • Poster, tờ rơi, menu nhà hàng, ấn phẩm quảng cáo...

  - Hình thức làm việc: trao đổi, nhận thông tin & gửi sản phẩm qua điện thoại, yahoo, skype, mail hoặc có thể gặp trực tiếp nếu bạn ở Hà Nội. Hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
  - Thanh toán bằng thẻ điện thoại, qua tài khoản ngân lượng, chuyển khoản qua ngân hàng.
  Nếu có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ với mình qua:

  • Yahoo: dnkg87
  • Skype: dnkg87
  • Mail: dnkg87@yahoo.com - dnkg87@gmail.com
  • Sđt: 0987808830.
  Rất vui được hợp tác với các bạn!

  ...
  ZinP thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn