Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận thiết kế post facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi caube4mat, 5/10/17.

Lượt xem: 783

 1. caube4mat Mới đăng kí

  với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các fanpage, hôm nay mình xin giới thiệu 1 dịch vụ vẫn còn rất mới mẻ đó là post facebook.
  trong thời buổi hiện đại, mọi người đều có thể tự mở một shop onl trên facebook, nhưng vấn đề luôn gặp phải đó là làm sao để có được hình ảnh bắt mắt cho fanpage của mình mà tiết kiệm chi phí nhất. Một số nơi đầu tư hẳn 1 người designer để chuyên phụ trách, nhưng đối với những cửa hàng nhỏ lẻ và vốn ban đầu còn khá thấp thì sao? hôm nay bạn đã tìm đến đúng nơi rồi!
  mình xin phép được tự giới thiệu mình là designer chuyên về các post cho facebook, với kinh nghiệm đã từng làm cho nhiều fanpage, mình dám tự tin nói rằng mình thông thạo tất cả các điều kiện để tạo nên 1 chiến dịch bằng hình ảnh cho 1 fanpage. các bạn có thể thuê mình làm post daily để tăng tương tác, post quảng cáo, các post minigame để tăng lượt follow, hay cover fanpage cho các sự kiện. mình rất rành trong lĩnh vực này, có thể làm ảnh tĩnh, ảnh GIF, hay video được edit từ nguồn khác...v.v
  nếu không ngại, thì các bạn hãy liên hệ với mình theo hình thức sau
  - sđt: 01656457542
  - fb: fb.com/chuoi.hot.5
  rất hân hạnh được hợp tác với các bạn :D

  ...
 2. caube4mat

  caube4mat Mới đăng kí

  up cho ai cần
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn