Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận Thiết Kế SẮT MỸ THUẬT 2D - 3D NỘI THẤT

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vẽ Jdpaint điêu khắc 77, 12/1/21.

Lượt xem: 2,811

  1. Vẽ Jdpaint điêu khắc 77 Thành viên cấp 1

    Chào các bạn! Mình là thiết kế Sắt Mỹ Thuật Autocad 2D - Solidworks 3D ra bản vẽ kỹ thuật : cửa cổng - ban công - cầu thang - mái hiên - mái vòm : các hạng mục SẮT MỸ THUẬT. QUY TRÌNH LÀM VIỆC NHƯ SAU: - CÁC BẠN HÃY GỮI HÌNH CHỤP HAY VẼ PHÁT HỌA TRÊN GIẤY CÁC LOẠI SẮT: cửa cổng - ban công - cầu thang - mái hiên - mái vòm ...VÀO Gmail: minhthietkead@gmail.com - Gọi số: 09.33.740.482 thông báo yêu cầu vẽ ra bản vẽ kỹ thuật Autocad 2D hoặc 3D phối cảnh vật liệu thực tế Sắt Mỹ Thuật. Sau khi làm xong mình gửi lại các bạn duyệt bản vẽ và yêu cầu chuyển file qua Gmail.
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][/IMG]

    ...

Ủng hộ diễn đàn