Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

NHẬN THIẾT KẾ WEB MẠNG XÃ HỘI

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi trongnguyen6723, 4/3/14.

Lượt xem: 1,683

 1. Liên hệ: 01682836621
  Email: sales@lienketviet.com.vn
  web: thietkeweblkv.com

  Internet đang là sự bùng nỗ của toàn cầu. Vì thế các mạng xa hội như Facebook, Google +, Zing me,... đã dần quên thuộc với người sử dụng. Họ đã sử dụng nó như một thói quên hằng ngày, thậm chí hằng giờ.

  Theo báo cáo về tình hình Internet tại Đông Nam Á tính đến cuối tháng 7/2013 của comScore, với 16,1 triệu người dùng Internet hàng tháng, Việt Nam là quốc gia có dân số trực tuyến lớn nhất tại khu vực ASEAN. Đây là một thống kê cực kỳ ấn tượng cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ nhìn thấy những tiềm năng cực kỳ to lớn khi marketing thông tin dịch vụ, sản phẩm của mình tới các đối tượng này. Từ đó ta càng thấy được tầm quan trọng của mạng xã hội.

  Bạn đang có ý tưởng xây dựng mạng xã hội cho cộng đồng, công ty, doanh nghiệp một mạng xã hội nội bộ. Từ những ý tưởng tạo một mạng xã hội như facebook và cùng trao đổi mua bán, đấu giá, hay marketing sản phẩm. Hiểu được nhu cầu của bạn và cùng với đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tạo và phát triển hệ thống mạng xã hội Group LKV Solutions với đây đủ tính năng thu hút được người sử dụng.

  [​IMG]

  Với đầy đủ tính năng không thua kém các mạng xa hội trong và ngoài nước. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn. Không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi chưa hài lòng về sản phẫm hoặc dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Công ty mình đã thiết kế và đưa và hoạt động thành công một số mạng xã hội như:
  + Mạng xã hội cho doanh nghiệp: ceolink.vn
  + Mạng xã hội kinh doanh: iwantface.com

  Các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm.

  Mọi vấn đề thắc mắc các bạn cứ liên hệ trực tiếp với mình.

  Liên hệ: 01682836621
  Email: nguyenle@lkvsolutions.com
  Skype: Nguyễn Lê LKV
  web: thietkeweblkv.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/7/14
 2. hot............
 3. Mạng xã hội đang ngày càng bùng nổ! Hãy tìm cho bạn 1 ý tưởng để sở hữu 1 trang mạng xã hội chuyên biệt cho vòng kết nối của bạn!

Ủng hộ diễn đàn