Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận Thiết Kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Truong Anh Tuan, 15/6/16.

Lượt xem: 657

 1. Truong Anh Tuan Mới đăng kí

  Chào

  Em tên: Trương Văn Út

  Sinh Năm : 1987

  Địa Chỉ: 52-54B, P.An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  SĐT: 01657242303

  Email: truongvanut123@yahoo.com

  Chức vụ : Nhân viên thiết kế đồ họa

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Nhận thiết kế namecart, tờ rơi, banner, bảng hiệu, thực đơn, chỉnh sữa hình ảnh…. Và vẽ lại hình ảnh có sẵn bằng phần mềm corel, ai, photoshop….. Gía cả thương lượng, bao nhiêu hang cũng nhận. Do tố chất công việc nên co thời gian rãnh ở nhà nhiều nên rất cần công việc làm them để trang trãi gia đình. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng mọi người.

  Chân thành cảm ơn!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn