Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thực hiện các dự án về Flash, Website

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi cyberkey, 16/7/13.

Lượt xem: 1,506

 1. cyberkey Mới đăng kí

  Chào các bạn.

  Mình có hơn 5 kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án về Flash và Website, đã từng thực hiện các dự án cho Unilever, Nivea, Punch Entertainment, Vinagame... Các dự án của mình bao gồm flash game, website, presentation. Mình bảo đảm có thể thực hiện tốt các dự án theo mọi nhu cầu của của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu công việc vui lòng liên hệ trực tiếp qua phone 0918.728.049 hoặc yahoo linhtrung86@yahoo.com.

  Xem CV của mình: dovecreative.com/cv/NGUYEN%20ANH%20TU.pdf

  Một vài dự án tham khảo:
  - App facebook mình mới làm cho bên Lotteria: socialmovie.dovecreative.com/190322544333196/part1/
  - Dulux Presentation: dovecreative.com/upload/dulux.zip

  ...
 2. cyberkey

  cyberkey Mới đăng kí

  Bạn cần người làm freelancer?
 3. cyberkey

  cyberkey Mới đăng kí

  update

Ủng hộ diễn đàn