Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhãn thực phẩm nên sử dụng giấy decal in mã vạch

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 6/10/20.

Lượt xem: 377

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy decal in mã vạch có nhiều lợi ích to lớn đối với nhãn thực phẩm

  Nhiều người nghĩ rằng nhãn thực phẩm hoặc đồ uống chỉ là một cách cho bạn biết sản phẩm là gì. Sự thật là đây chỉ là một chức năng phụ của một nhãn tốt. Dán nhãn cho sản phẩm của bạn với chất lượng, thiết kế đẹp, giấy decal in mã vạch nhãn có barcode có thể mang lại cho bạn những lợi thế mà bạn có thể chưa tính đến. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên xem xét nhãn chất lượng cho các mặt hàng thực phẩm của mình.

  [​IMG]


  Quảng cáo

  Nhiều người nghĩ rằng ghi nhãn decal in tem barcode chỉ là một cách để xác định một loại thực phẩm. Tuy nhiên, bạn nên coi nhãn sản phẩm của mình như một quảng cáo nhỏ. Về bản chất, nhãn thực phẩm của bạn có trên đó, đóng vai trò như một quảng cáo cho những gì bên trong. Một thiết kế tốt và một cụm từ hấp dẫn có thể giúp sản phẩm của bạn được chú ý một cách lâu dài. Vì vậy, hãy làm cho nó bắt mắt và nhiều người sẽ chọn nó để xem nó nói về điều gì.


  Đại lý bán hàng miễn phí

  Khi bạn có sản phẩm tuyệt vời và mọi người đang mua nó, rất có thể người khác sẽ nhìn thấy nó. Khách hàng của bạn mang nó về nhà, họ mang nó đến cơ quan và thậm chí họ mang nó trên xe hơi trong các chuyến đi. Tất cả những ai nhìn thấy họ ăn hoặc uống nó, đều là khách hàng tiềm năng. Vì người mua ban đầu đã yêu thích nó, họ hoạt động như những đại lý bán hàng miễn phí. Tất cả những gì họ phải nói là: “Hãy thử cái này, thật tuyệt.” Điều đầu tiên mọi người làm sau khi ăn hoặc uống một thứ gì đó ngon, là nhìn vào nhãn và nói, "bạn lấy cái này ở đâu?"


  Kiểm tra và kiểm kê dễ dàng

  Khi mọi người mua thực phẩm và đồ uống của bạn, việc rút tiền mặt theo cách thủ công sẽ tốn thời gian và làm mất đi doanh thu tiềm năng. Bạn đã bao giờ nhìn vào hàng dài trong một cửa hàng và chỉ đi đến một nơi khác? Chạy barcode qua máy quét không chỉ nhanh hơn mà còn hiệu quả hơn. Việc ghi nhãn barcode cũng có thể thay đổi cách bạn kiểm kê. Thật dễ dàng khi sử dụng máy quét tay so với việc kiểm kê thủ công kéo dài tẻ nhạt.
  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn