Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhân viên content làm online

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi YuJin, 22/8/20.

Lượt xem: 2,354

 1. YuJin Thành viên cấp 1

  Hi all,

  Mình cần tìm 1-2 bạn làm nội dung maketing cho các tập khách hàng của bên mình.

  Yêu cầu công việc mà không hề xa lạ đối với bạn!
  • Xây dựng nội dung: viết bài chăm sóc Fanpage, Website.
  • Lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages và content cho các kênh truyền thông khác.
  • Quản lý các trang mạng xã hội (nếu có). Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website.
  • Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của công ty (tin tức nội dung trên website, nội dung trên mạng xã hội, nội dung SMS & Zalo marketing, nội dung PR bên ngoài, nội dung seeding…)
  • Mở rộng các kênh chưa khai thác (nếu có)
  • Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.
  • Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp của quản lý.
  Thông tin chi tiết liên hệ: Zalo/call: 0946908919

  ...

Ủng hộ diễn đàn