Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận viết bài chuẩn SEO, bài PR, quảng cáo, up bài cho website

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi viet bai seo, 16/7/16.

Lượt xem: 985

 1. viet bai seo Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Bên em chuyên nhận viết bài chuẩn SEO, viết bài PR, viết bài quảng cáo, viết bài Sales page cho tất cả các lĩnh vực.

  Nhóm viết bài của bên em đã hoạt động từ năm 2012, tất cả các thành viên trong nhóm viết đều là các Biên tập viên nội dung viết giỏi, xuất thân từ các trường đại học, học viện báo chí và được đào tạo bài bản về kiến thức viết bài SEO, PR.

  Bên em đã và đang hợp tác với rất nhiều bên và được đánh giá cao. Nếu anh chị nào có nhu cầu tìm người chăm sóc nội dung cho website thì hãy liên hệ với bên em nhé.
  Anh/ Chị có thể tham khảo các gói dịch vụ viết bài của bên em tại đây: vietbaiseopr. com
  Thông tin liên hệ:
  Vietbaiseopr@gmail.com
  DĐ: 01698592322
  Em cảm ơn mọi người đã đọc ạ!

  ...

Ủng hộ diễn đàn