Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận xét logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi nguyendovan, 16/4/14.

Lượt xem: 3,968

 1. nguyendovan Thành viên cấp 1

  trường em có thay đổi logo mới và mỗi sinh viên phải thiết kế 1 cái mà em bơi mãi không được nhờ các bác nhận xét và gợi ý giúp em trường em là trường có ngành mĩ thuật và âm nhạc là ngành chính còn đây là ý tưởng của em
  [​IMG]

  ...
 2. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Không có điểm nhấn. Nói chung k đẹp.
 3. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  ý tưởng thì có mà sao thể hiện nhìn gớm thế
 4. Trường Thái

  Trường Thái Mới đăng kí

  khả nằng sáng tạo bạn rất cao nhưng theo mình thì logo chưa được ! bạn sắp xếp tỉ bố cục lại .... nói chung bạn rất là sáng tạo .... :D cố lên nha bạn !
 5. thienquanglong

  thienquanglong Mới đăng kí

  mình thấy nó vẫn còn thô,nhìn không được mềm mại,nhìn nó đơn giản,nhưng không hiểu ý logo muốn nói lên điều gì,chào bạn!:)
 6. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  oqwUfJz.jpg
  Chả biết nói gì phát triển thêm ý tưởng lên đi bạn. Thấy cũng hay hay nên phá tí mong bạn không phiền.
  yuip thích bài viết này
 7. mylove112007

  mylove112007 Thành viên cấp 1

  trường của bạn làm người khác liên tưởng đến sự uyển chuyển, mềm mại nhưng logo của bạn nét vuông còn nhiều quá so với nét cong, màu sắc k tươi, nhìn màu tối quá, chữ NUAE đặt phía trong nhìn không có hướng rộng mở, và chữ còn đơn giản, nhìn chưa có sang, sao bạn k tải mấy font chử trên mạng về , đơn giản mà vẫn đẹp và quan trọng là dễ nhìn, dễ đọc
 8. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Theo tớ thì bạn nên thay đổi hình dáng của logo vì với dạng logo cao như vậy sẽ khá bất tiện trong việc sử dụng. Logo cao cũng có nhiều hãng nổi tiếng sử dụng như NBA, ... nhưng hiện thì các logo thấp thịnh hành hơn. Khi bạn cần đặt chung logo của mình với logo của các trường khác thì việc tất cả các logo có cùng dạng hình dáng sẽ đẹp mắt hơn đúng ko bạn ^^

  Hơn nữa là tớ nghĩ bạn chỉ cần phát triển ý tưởng về 1 cây cọ vẽ ra 1 nốt nhạc là đủ. Nó vừa mang ý nghĩa âm nhạc và mỹ thuật luôn đi song hành bên nhau, có âm nhạc thì sáng tạo mỹ thuật dễ hơn và khi làm mỹ thuật cũng có nhiều cảm hứng cho âm nhạc hơn.

  Tớ đề nghị bạn ko dùng cây đàn bởi vì nói về âm nhạc thì có rất nhiều loại đàn, đem 1 hình dáng cây đàn quá đặc thù vào sẽ khiến người ta nghĩ trường bạn chỉ dạy 1 loại đàn đó hoặc nhầm lẫn sang công ty ... bán đàn.

  Bạn nên để màu sắc trẻ trung, sôi động hơn nhưng đừng quá chói, hạn chế tối đa các chi tiết để làm người xem dễ nhớ về logo của bạn. Ví như khi nói về logo của pessi thì ta sẽ nói rằng "1 hình tròn có 2 nữa màu xanh đỏ" hoặc logo của Disney thì "chữ Disney được cách điệu".

  Nhìn chung, bạn rất sáng tạo, thật, tớ ko tài nào nghĩ ra đc cách kết hợp 3 thứ đó lại thành 1 thể thống nhất như bạn, nhưng tớ nghĩ có thể hạn chế lại 1 chút để đem lại hiệu quả cao hơn. À, và bạn đừng sử dụng biểu tượng có hình âm - dương ở chỗ đầu cọ nhé, ko nên làm cho người xem liên tưởng đến bất cứ thứ gì khác khi nhìn vào logo của bạn, chỉ thu hút cái nhìn và suy nghĩ của họ về logo của bạn thôi.

  Chúc bạn thành công !

  P/s: Trường bạn thiệt ... nhẫn tâm quá, mấy cái này ai có đam mê mới làm tốt đc, tự nhiên đi bắt mỗi ng 1 cái, tạo thêm áp lực cho mọi người :)
  quangarc94 thích bài viết này
 9. Noi chung hoc lai moi thu di ^^
 10. vtdtrang

  vtdtrang Banned

  cung tạm
 11. longpnn3046

  longpnn3046 Thành viên cấp 1

  cơ bản logo về âm nhạc thì không nên làm góc cạnh, ý tưởng thì tốt nhưng thực hiện xấu, bỏ bớt chi tiết thừa đi.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn