Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhận xét thẳng thắn về Logo mình nhé

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi NeroSquall, 20/8/16.

Lượt xem: 2,411

 1. NeroSquall Mới đăng kí

  Đây là Logo của một chổ sản xuất máy xay giò chả, với yêu cầu là Logo phải có bánh răng, và chữ Phuc Vinh. Mong mọi người cho em nhận xét ưu khuyết điểm để em rút ra bài học cho bản thân. Cảm ơn mọi người :)

  iP6Jmaj.jpg
  FM0eDbK.jpg
  LsCD6hY.jpg
  IpRdy0p.jpg

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/8/16
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. ngocy9625

  ngocy9625 Banned

  ngocy9625Mới đăng kí
  HAY LẮM ADMIN, LÀM NHIỀU NỮA NHÉ
 3. bdesign

  bdesign Banned

  Logo trông như con HIV, kha kha! Chưa thấy liên quan gì đến xay thịt giò chả. Nên đầu tư sửa lại logo đầu tiên, bánh răng cho mềm mại bo tròn các góc, chứ bây giờ cứng quá, không thấy có chất giò chả. Chữ PV nên cách điệu thành miếng thịt, bỏ dòng chữ xoay xung quanh di. Mua cục chả về mà xem màu nó thế nào, chứ không phải màu vàng này, lại càng không nên là màu xanh.
  NeroSquall thích bài viết này
 4. NeroSquall

  NeroSquall Mới đăng kí

  Nơi đó sản xuất máy xay chả giò nên khách hàng yêu cầu logo sắc cạnh một chút. Với lại lại trao đổi qua trung gian nên về màu sắc lúc đầu bên đó không yêu cầu nên mình lấy 2 màu này cho nổi trên nền web. Cảm ơn nhiều về nhận xét của bạn :3

Ủng hộ diễn đàn