Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhập cảng muối và những nghịch lý còn tồn tại

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phuongtrandinh, 20/1/17.

Lượt xem: 436

 1. phuongtrandinh Mới đăng kí

  phân phối muối là một ngành công nghiệp trong xã hội ngoài ra tuồng như ngành công nghiệp này ko được xã hội coi trọng và đang còn gặp bắt buộc đa số các thắc mắc. Dễ nhận thấy nhất là sự kêu than của bà con khiến muối lúc giá muối ăn họ mất hầu hết thời gian, công sức nhưng lại được bán ra mang chi phí vô cùng thấp khiến nhiều người dân nơi đây thấy chán nản, bỏ nghề muối đi làm cho ăn xa.
  Rát đa dạng các nghịch lý đang tồn tại bây giờ trong vấn đề nhập cảng muối. gần đây đã mang quyết định 170 000 tấn muối công nghiệp sẽ được nhập trong tổng số 260 000 tấn muối dùng của cả năm. Dù con số 260 000 tấn hiện chỉ là 1 con số dự định, con số này còn đổi thay dựa vào vấn đề cân đối tình hình dùng muối ở trong nước, vấn đề xuất nhập khẩu của những nước và dựa vào cả chính sách thương mại nữa.
  câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao chúng ta buộc phải nhập khẩu muối hột ? Thường thì chúng ta sẽ chỉ du nhập lúc lượng tiêu dùng trong nước quá đa dạng, vấn đề khai hoang, chế tạo ko đủ sử dụng chứ ví như thừa thì dù giá rẻ chúng ta cũng không nhập khẩu. nguyên do thiết bị hai dẫn đến du nhập đó là chất lượng tác phẩm trong nước ko đảm bảo và chất lượng của những tuyệt tác bên bên cạnh phải chăng hơn thì nhu cầu du nhập cũng sẽ nâng cao mặc dù chi tiêu cho vấn đề này sẽ tốn một khoản chi rất to. Thế nhưng muối việt nam từ xưa tới nay luôn được đánh giá là tốt đứng trong top đầu của thế giới bởi thế thắc mắc nhập vì chất lượng là ko tuyệt vời. Tiếp đó các người dân tại khu vực khiến muối cho biết lượng muối khiến cho ra siêu phổ biến, đôi lúc còn bị ế thừa cần việc tiêu thụ muối nước ngoài là đích thực không thiết yếu.
  giải thích nguyên do này lý do được cho là muối của người dân làm tay chân có hình thức không đẹp trong khi đấy muối công nghiệp lại có độ sạch cao, hạt bóng đẹp thêm vào đấy giá cũng phải chăng buộc phải người dân Việt cũng rất thích. Điều này khiến công sức đa dạng người lao động bị tiêu hao, làm cho giá muối trong nước ngày một giảm phá tan vỡ cung cầu và cuôc đời người dân ngày một khốn khổ.
  xin rằng ngành công nghiệp muối tại nước ta cũng như những muối công nghiệp sẽ được cải thiện tạo ra những hạt muối không chỉ chất lượng mà còn với hình thức phong cách giúp tăng giá trị hạt muối Việt hạn chế việc nên mất một lượng tiền lớn đi nhập cảng muối nước ngoại trừ.
  DNTN DV – TM & SX CÔNG THÀNH
  Địa chỉ: 28 đường số 10, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM Cơ Sở Xản Xuất: 629 ấp Lồ ồ, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
  Mobile: 0916.563.059 Điện thoại: 0936 859 192 Fax: (08) 5403 0423 Email: dntn.congthanh@yahoo.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn