Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhập thông số trong keyboard Increment trong Ai cứ nhảy về chẵn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi thinhtk, 27/3/18.

Lượt xem: 7,188

 1. thinhtk Thành viên cấp 2

  Chả là trong AI e có nhập thông số trong keyboard Increment nó cứ nhảy về chẵn. VD: e nhập 0.5 cm nó cứ nhảy về 5 cm. Có bác nào biết chỉnh lại chỗ nào không chỉ e với

  [​IMG]

  ...
 2. weone

  weone Thành viên cấp 2

  Có thể bạn lỗi định dạng giữa dấu chấm và phẩy trong hệ thống, bạn đã thử dấu phẩy chưa.
  thinhtk thích bài viết này
 3. thinhtk

  thinhtk Thành viên cấp 2

  Thử hết rồi b ơi
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @thinhtk : Theo mình đọc dịch tiếng Anh, thì 1ncteate chỉ là gõ 1 lần mũi tên ở bàn phím, thì là tăng 1 số, khi đánh số vào bức cứ chổ nào, mà nhấn mũi tên lên, xuống, thì nó sẽ nhảy số cộng thêm + 1 đơn vị, chứ hok cần số lẻ, + thêm nữa kèo, rất lỡ cỡ, mà các số dấu phẩy, chấm, nhỏ trong size, vẫn có số lẻ bình thường nhé, chổ này, chỉ là tăng khi nhấn mũi tên thoai à, vậy là tăng 1 số, là ngon rùi, chứ tăng nữa kèo, 0.5 thì rất lỡ cỡ. cứ để số 1, là ngon.
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Đừng nhập đơn vị Cm vào. Nhập mỗi giá trị của số thôi nha thớt! Đây là tính năng di chuyển đối tượng bằng mũi tên tính bằng Pixel chứ không phải Centimet đâu.
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn