Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Nhật Ký Thành Viên VietDesigner

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Hổ Báo VietDesigner, 19/8/12.

Lượt xem: 417,936

  1. IrisSK

    IrisSK Thành viên cấp 1

    [​IMG]

    1:11 am 12-02-2013​
    Người tôi đang sốt bừng bừng và ngồi đây lạch cạch với vài dòng chữ, nghe bản La Promessa của Il Divo. Thật ra nó chẳng liên quan gì đến những gì tôi viết, nhưng có lẽ tôi thấy lòng mình hiện tại giống La Promessa.​
    Tôi sẽ nói khi cần, sẽ im lặng khi cần, sẽ ra đi khi cần.
    - Con chó của tôi đã cắn 2 người, và mọi người nghĩ nó bị dại. Tôi nhìn nó, rồi cái suy nghĩ nực cười thoáng qua trong đầu. Ngày nào đó con chó của tôi quay sang cắn tôi thì sao !? Tôi vẫn tin nó không làm như vậy, nhưng trong lúc giằng co, biết đâu được. Rồi mọi người sẽ xem nó là có bệnh dại thật, bằng chứng xác đáng cơ mà, nó sẽ rời khỏi nhà tôi và bị nhốt đâu đó. Tôi đã tự trả lời câu hỏi đó. Nó cắn tôi, tôi vẫn sẽ nuôi nó. Tôi thà bị cắn đau, còn hơn ôm một nỗi niềm và thỉnh thoảng gặm nhấm nó bằng nỗi nhớ, từng góc trong sự hiện diện của những gì đã qua. Có lẽ con người tôi vậy, nên thỉnh thoảng tôi muốn thỏa hiệp với sự tự do. "Cho tôi hớp một chút sự trong lành, tôi sẽ tiếp tục sống được trong bùn lầy, nhơ nhớp!".​
    - Tôi và bạn tôi chơi với nhau khá lâu, từ những ngày còn cấp 3. Bạn tôi đẹp, với tôi thì bạn tôi đẹp, dù ngày trước nhỏ vẫn luôn tự ti về nước da của nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ làm bạn tôi tự tin hơn, và dần dần nhỏ đã tự tin, biết mình đẹp thế nào và thể hiện điều đó ra bên ngoài. Chỉ mới đây, tôi nhìn thấy bạn tôi giành 1 chỗ chụp hình đẹp...với một bà lão đang được đứa cháu chuẩn bị bấm máy 1 tấm để lưu kỷ niệm. Đứa cháu là 1 tên con trai, cũng tầm 17-18, thủ thỉ với bà lão chờ đợi vài giây, nhường chỗ chụp, tên này vẫn vui vẻ nhìn và chờ. Tôi đứng cách đó vài mét, cười phì.​
    - Ngồi ở MOF coffee với đám bạn. Tôi không biết vì cao hứng hay vô tình, bạn tôi chế giễu và đùa cợt tôi. Có thể tôi không đẹp bằng bạn tôi, nhưng tôi biết mình có điều gì. Tôi có thể nhìn thấy được sự dễ thương, đáng mến của những người tôi tiếp xúc. Tôi tin trên đời này có chữ "duyên" và tôi trân trọng những con người đến với tôi bằng lòng chân thành. Tôi không nhìn người khác bằng bề ngoài, tôi tin không chỉ những gì tôi thấy, mà còn những gì tôi cảm nhận.​
    Bình thường, tôi sẽ quên được điều đó. Nhưng ngay lúc này đây, tôi bắt đầu suy xét. Con người, không đánh giá ở một cột mốc nhất định, mà tôi đánh giá ở một quá trình. Quá khứ thế nào, hiện tại thế nào. Nếu trong lòng một người đã ghim những điều không hay thì đến lúc nào đó, những điều đó cũng trôi cả ra từ miệng.​
    - Tôi chợt rùng mình khi nhận ra tình bạn thật sự không đo bằng thời gian, mà đo bằng sự hiểu nhau và tôn trọng. Như bất kì thứ tình nào khác. Cùng 1 thế giới, dễ dàng hơn cho những điều sâu kín. Thế giới quá khác nhau thì dần dần con người cũng khác nhau. Nếu sự điều chỉnh làm người trong cuộc khó chịu, không phải là sự thiện nguyện, thì thôi, tôi không làm điều đó nữa. Tôi tin bạn tôi, tin phẩm giá của bạn tôi, nhưng tôi vẫn có thể nhấc lên và dời đi nơi khác 2 chữ "tin tưởng". "Hai chữ tin tưởng mỗi khi nó xuất hiện trong đầu đều khiến tôi có cảm giác "nhìn thấy con chó ị một bãi phân xoắn tít trên bãi cỏ được chăm chút đẹp đẽ trong vườn" vậy. Tin tưởng là một sợi dây ràng buộc vô hình mạnh mẽ và bền chặt hơn bất kì thứ hữu hình nào."
    - Tôi trơ ra. Tôi không còn cảm giác đau lòng hay gì nữa. Tôi hơi đần khi chưa nhận ra sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động của người khác, nhưng thật sự tôi ngán ngẩm sự đỏng đảnh và cả ích kỷ.​
    aO_Oa, cudyandem, mgr1 người khác thích bài viết này.
  2. Đoilơ ViệtDesigner

    Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

    Don't call, don't come by,ain't no use ... don't ask me why, you'll never change.
    Hi :)
    Nhìn vào cái màn hình, cặp mắt đờ đẫn mệt mõi ...
    3 năm nữa, 5 năm nữa, 10 năm nữa, khi tôi lớn rồi, tôi suy nghĩ khôn hơn bây giờ, cuộc sống của tôi sẽ như nào, công việc của tôi sẽ như nào, gia đình của tôi sẽ ra sao, tôi sợ tôi thất bại, tôi sợ tôi thấy nghiệp, sợ trên đường đời sẽ trắng tay ... không phải là tôi ko có ý chí, ko phải là ko cố gắng, chỉ sợ những gì tôi cố gắng sẽ phải đổ xuống sông xuống biển, sợ nhất là thất bại.
    Tôi cần có 1 người con gái ở bên để động viên an ủi, giúp đỡ về tinh thần... tôi định kiếm tìm 1 ai đó như thế, nhưng yêu ở tuổi này thì đâu có được kết quả cuối cùng, biết trước là sẽ bỏ nhau sau này thì yêu làm gì cho mệt...mình nên tự cố gắng dựa vào bản thân, tự dùng bản thân để an ủi, tự động viên, mình ko cần ai cả, đúng rồi, cuộc sống sau này như nào là do mình, mình phảitự nỗ lực cố gắng... :like: cố lên nào tôi ơi.
    tôi hứa với tôi đấy, tôi sẽ chăm chỉ và cố gắng hơn tôi ơi tôi à :D
  3. Ku Sang

    Ku Sang Thành viên cấp 4

    chả biết khi nào mới thoát khỏi cái màn hình này nhờ
  4. Gooner Designer

    Gooner Designer Thành viên cấp 4

    Này thì pháo hoa
    [​IMG]
    [​IMG]
    Fly Nguyễn thích bài viết này
  5. Fly Nguyễn

    Fly Nguyễn Thành viên cấp 4

    Đĩa bay kìa :O
    Gooner Designer thích bài viết này
  6. Gooner Designer

    Gooner Designer Thành viên cấp 4

    Her her đùng roài . ^^
    Fly Nguyễn thích bài viết này
  7. Đoilơ ViệtDesigner

    Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

    Lại phải rời xa em rồi, anh ước mong 1 ngày gặp lại
    Hy vọng khi đó tình cảm chưa phôi phai, em không bên ai...
    Tình yêu chỉ còn lại trong anh để vững niềm tin cho ngày mai...
    Phút giây chia tay em nói với anh rằng anh không sai!
    Anh cảm ơn em vì em đã ngoảnh lại, nhìn theo bước anh đi, khi hai hàng lệ rơi ướt mi...
    Anh xin lỗi em vì những gì anh thổ lộ em không hiểu
    Anh xin lỗi em đã khiến em suy nghĩ nhiều điều...
    Và anh chúc em always happy bên cạnh người em yêu.

    đi chơi thôi hì hif ^o^
  8. Fly Nguyễn

    Fly Nguyễn Thành viên cấp 4

    Rời xa thằng em nào thế :))
  9. Đoilơ ViệtDesigner

    Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

    iem đang chán chán mà cứ chọc chọc :-< thôi thì vui cho bằng bạn bằng bè vậy [​IMG]
    Fly Nguyễn thích bài viết này
  10. Đoilơ ViệtDesigner

    Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

    Chán vãi, lại xuyên đêm vầy, thằng nào cũng bét nhè về nhà nằm la liệt dương.. đêm nay ai xuyên làm vài trận aoe ko .__.
    alo bcs
  11. Phạm Hữu Dư

    Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

    Mai về quê :D
    IrisSK thích bài viết này
  12. banbaonylong

    banbaonylong Ko phải assmin

    gái ngon và xinh lắm. Gái mới đôi mươi thôi nhưng bao thằng thèm, sang nhà gái chúc tết bố mẹ gái mà thấy gái ôm mèo vào lòng, chơi với mèo. Mà nghĩ bụng bảo: "ước gì là con mèo" .
    Gái lạnh lùng quay sang bảo bố mẹ: " Từ hôm mang đi thiến đến giờ, nó ngoan hẳn lên mẹ ạ"
    Từ tâm trạng ngẩn ngơ vì lỡ nghĩ 1 điều ngu ngôc thì anh ngộ ra 1 điều nhân sinh: Càng gay thì càng dễ gần gái ngon



    sưu tầm
    Ngốck BờmHSP thích bài viết này.
  13. Sun

    Sun Mới đăng kí

    =))))))))))))))))))))))))))))) vãi mèo,vãi gái xinh share nhé bác
  14. hoang7991

    hoang7991 Thành viên cấp 2

    IrisSK thích bài viết này
  15. Lỳ...

    Lỳ... Thành viên cấp 3

    hôm qa là 1 ngày đáng buồn..tết nhất mà vào bv..gặp 1 ca tử vong :(
  16. IrisSK

    IrisSK Thành viên cấp 1

    Ngày thứ 3 nằm trong phòng, không đi đâu được hết. Sốt chi mà sốt dai thế.:((
    Ho nhẹ 1 cái ra tí máu mà xanh cả mặt. Qua ngày hôm nay mà vẫn sốt thì đích xác bị siêu vi, nhập viện :|. Thề là sau khi qua cơn bĩ cực này, không phung phí sức khỏe nữa.
  17. Đoilơ ViệtDesigner

    Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

    Ngày xuân con én đưa thoi
    Thiều quang chín chục đã ngoài cmn đôi mươi

    what if two broken hearts could be one
    Happy new year
  18. banbaonylong

    banbaonylong Ko phải assmin

    CHÚC MỌI NGƯỞI MỘT VALENTINE AN LÀNH TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC

    XIN QUÝ VỊ ỦNG HỘ CHO CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÁM TANG TRỌN GÓI VĨNH HẰNG CỦA CHÚNG TÔI

    CHÚNG TÔI CÓ RẤT NHIỀU LOẠI HÒM VỚI KIỂU DÁNG VÀ VẬT LIỆU KHÁC NHAU. CÙNG ĐOÀN HÁT ĐÁM MA HÙNG HẬU LÊN TỚI 20 NGƯỜI.

    CÔNG TY CHÚNG TÔI SẼ CÓ GIẢM GIÁ 20% CHO CÁC DỊCH VỤ ĐÁM MA TRỌN GÓI, 10% CHO GIÁ HÒM, 10% CHO GIÁ HÁT ĐÁM MA.

    ĐẾN VỚI CÔNG TY VĨNH HẰNG, QUÝ VỊ SẼ YÊN VỚI CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO MÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

    CHÂN THÀNH CẢM ƠN
  19. Sun

    Sun Mới đăng kí

    [​IMG]

    RIP valtentine
  20. banbaonylong

    banbaonylong Ko phải assmin

    thým mua ko :x

Ủng hộ diễn đàn