Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[NhatLinhTST] Khuyến mãi đặc biệt 30%- Dịch vụ Thiết kế website

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vnkhanhha, 15/5/15.

Lượt xem: 964

 1. vnkhanhha Mới đăng kí

  KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT GIẢM 30% DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRONG THÁNG 05/2015.

  Dịch vụ thiết kế website
  uy tín, chất lượng tại thành phố Huế.

  Ngày nay việc kinh doanh của mỗi ngành nghề đều có nhiều hướng phát triển và người làm kinh doanh luôn muốn tìm 1 thị trường kinh doanh có tiềm năng nhất. Ví như: giới thiệu trực tiếp sản phẩm hoặc quảng cáo trực tiếp sản phẩm trên truyền hình nhưng những cách đấy khá tốn chi phí cho việc giới thiệu được sản phẩm và tần suất quảng cáo không được cao...

  Bên cạnh đó xu thế thị trường internet ngày càng phát triển mạnh mẽ tạo nên 1 môi trường mới đầy tiềm năng dành cho các Doanh nghiệp tự tin, quảng cáo sản phẩm của mình đến với tất cả các khách hàng, tăng hiệu suất kinh doanh lên đáng kể.

  Vì vậy để Anh/Chị có thể thoải mái sử dụng 1 không gian riêng dành cho sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào khác, Anh/Chị cần tìm hiểu và xây dựng nên một website riêng biệt dành cho chính mình để dể dàng quản lý, sử dụng và tận dụng được hết lợi ích từ chính nó.

  [​IMG]


  Với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, uy tín đặt lên hàng đầu cùng với chất lượng vượt trội, Dịch vụ thiết kế website của Công ty em tự tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Anh/Chị. Với website được công ty em thiết kế, Anh/Chị có thể dễ dàng đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên TOP tìm kiếm của google. Bởi trong quá trình xây dựng và phát triển website việc tối ưu SEO là một yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu, hiển thị dể dàng trên mọi thiết bị truy cập web (máy tính, laptop, ipad, điện thoại,...), chi phí thiết kế web phù hợp với từng Doanh nghiệp, ngôn ngữ thân thiện với công cụ tìm kiếm google và các công cụ tìm kiếm khác .

  Nếu Anh/Chị đang chưa xác định được hướng đi đúng đắn để tạo dựng thương hiệu của chính mình trên internet, hãy cùng với thiết kế website đưa thương hiệu của Anh/Chị đến với cộng đồng sử dụng mạng internet biết đến, với cộng đồng đông đảo người sử dụng với nhiều tầng lớp khác nhau từ độ tuổi đến công việc.

  Sản phẩm, dịch vụ của Anh/Chị được nhiều người biết đến và được giới thiệu đi với cấp số nhân. Anh/Chị chỉ cần đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên website và giới thiệu với bạn bè và những đối tác của chính bạn để sản phẩm, dịch vụ của Anh/Chị cung cấp được biết đến nhiêu hơn nữa. Hãy cùng thiết kế website khẳng định thương hiệu của mình với cộng đồng người sử dụng mạng internet .

  Mọi thắc mắc cần tư vấn Anh/Chị vui lòng liên hệ với Em theo địa chỉ bên dưới Anh/Chị nhé!

  ----------------------------********************-------------------------------------

  Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ và Công nghệ Nhật Linh.
  Địa chỉ: Tầng 04, trung tâm Công nghệ thông tin (HueCIT)
  Số 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.
  Tổng đài: 1900.588.805
  Email: havnk@nhatlinhtst.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn