Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhiếp ảnh cơ bản uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hangmina, 15/9/14.

?

Học nhiếp ảnh cơ bản ở đâu có uy tín

Bình chọn đã đóng 22/9/14.
 1. Học nhiếp ảnh uy tín ở Hà Nội

  100.0%
 2. Học nhiếp ảnh uy tín chất lượng ở Hà Nội

  0 vote(s)
  0.0%
Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.

Lượt xem: 1,561

 1. Hangmina Mới đăng kí

  Photolife- Nơi chắp cánh những ước mơ cho niềm đam mê nhiếp ảnh.

  Photolife là một trung tâm hàng đầu về dịch vụ và chất lượng đào tạo nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đến với Photolife là đến với một không gian giúp các bạn được giao lưu, học hỏi, được chia sẻ những kiến thức từ cơ bản nhất tới nâng cao của những nhiếp ảnh gia hàng đầu trong giới nhiếp ảnh. Photolife được xây dựng trên mô hình đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp được các học viên ủng hộ nhiệt tình!

  Với hai dịch vụ chính là dạy học chụp ảnh và dạy photoshop từ cơ bản tới nâng cao đang được mọi người đánh giá cao. Từ những thành công đã đạt được, Trung tâm Photolife sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Từ bức ảnh của học viên mới học lớp 10-Phúc Anh .....

  [​IMG]

  ....tới của“bác học viên” năm nay đã 70 tuổi.


  Tại sao nên lựa chọn Photolife là nơi đào tạo nhiếp ảnh?

  Photolife là trung tâm được mọi người bầu chọn là nơi đào tạo cơ bản và chuyên nghiệp nhất. Đến với Photolife bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học có sự kết hợp giữa các yếu tố chất lượng hàng đầu giúp bạn dễ dàng lựa chọn:

  _ Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên chu đáo, nhiệt tình với đội ngũ giảng viên là những nhiếp ảnh gia với kinh nghiệm lâu năm trong giới nhiếp ảnh.

  _ Học phí đào tạo ưu đãi, hỗ trợ cho những ai thực sự có niềm đam mê với nhiếp ảnh:

  + Khóa học nhiếp ảnh cơ bản: học phí 2.000.000đ. Gọi hotline đăng ký ngay giảm còn 1.600.000đ. Ưu đãi đặc biệt học sinh, sinh viên chỉ còn 1.200.000đ.

  (Áp dụng cho 10 bạn đầu tiên).


  [​IMG]


  _ Phương pháp giảng dạy hiện đại chuyên nghiệp. Ngoài những giờ học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành thường xuyên liên tục vào các chiều thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần.

  [​IMG]

  _ Photolife là trung tâm duy nhất đã và đang duy trì phát triển các nhóm những người yêu nhiếp ảnh (dành cho học viên của trung tâm). Tại đây các bạn được giao lưu trao đổi những kinh nghiệm quý báu của những nhiếp ảnh gia hàng đầu trong giới nhiếp ảnh!

  Chính vì Photolife là trung tâm nhiếp ảnh chất lượng, uy tín đào tạo hàng đầu và được mọi người đánh giá rất cao nên các bạn hãy nhanh chân tới đăng ký cho mình một khóa học để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhất!

  [​IMG]


  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn