Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhiều người xưng “nhà hảo tâm” đòi tiền tài xế vụ “hôi bia”

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 16/12/13.

Lượt xem: 2,985

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Chiều 15/12, trao đổi với phóng viên VOV online, tài xế Hồ Kim Hậu cho biết, chiều 14/12, có một người phụ nữ gọi điện đến đòi lại anh số tiền 10 triệu đồng. Họ nói rằng anh không phải đền bù số bia bị thiệt hại nên muốn đòi lại số tiền họ đã giúp đỡ anh.

  Cùng ngày, có một người thanh niên tự xưng là người quen của một phụ nữ, muốn tới gặp anh Hậu để lấy lại số tiền 10 triệu đồng đã giúp đỡ anh trước đó.

  Tuy nhiên, người thanh niên này không mang bất cứ giấy tờ gì chứng thực về số tiền mà người bạn gái đã gửi vào tài khoản hỗ trợ anh Hậu. Vì vậy, anh Hậu chưa thể hoàn trả lại số tiền mà người thanh niên yêu cầu.

  [​IMG]
  Tài xế Hồ Kim Hậu (ảnh: Nguyễn An)

  Tài xế Hồ Kim Hậu cho biết, ngày mai (16/12), anh sẽ lên TP HCM nhờ ngân hàng mở một tài khoản mới, sau đó sao kê để biết những người gửi tiền hỗ trợ mình. Sau đó, nếu nhà hảo tâm nào có nhu cầu lấy lại số tiền đã hỗ trợ thì anh sẽ hoàn trả, số còn lại anh sẽ làm từ thiện.

  Theo anh Hậu, dù không phải bồi thường thiệt hại trong vụ “hôi bia” nhưng nhiều người thương hoàn cảnh anh đã gọi điện xin số tài khoản để tiếp tục chuyển tiền giúp đỡ. Có người nói rõ muốn gửi tiền giúp để anh có vốn làm ăn. Tuy nhiên, anh Hậu cho biết, đến nay anh xin từ chối nhận.

  “Hôm nay một số tổ chức đoàn thể đã tìm đến nhà trọ của tôi và lời gửi chúc mừng cũng như hỗ trợ hoàn cảnh kinh tế cho gia đình. Tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người đã giúp đỡ và động viên tôi trong thời gian qua”, tài xế Hậu chia sẻ.

  Đến chiều 15/12, trong tài khoản của anh đã được các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền hơn 225 triệu đồng./.

  CTV Nguyễn An/VOV online

  ...
  NLFiz, Runningmantoanlove371 thích bài viết này.
 2. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Tội nghiệp tài xế, muốn làm việc tốt cũng mệt nữa
 3. DEVIL 01

  DEVIL 01 Thành viên cấp 1

  ĐM sao lắm thể loại người thế không biết

Ủng hộ diễn đàn