Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đã ồ ạt đổ tiền vào bất động sản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi datxanh, 24/3/16.

Lượt xem: 632

 1. datxanh Mới đăng kí

  Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đã ồ ạt đổ tiền vào bất động sản sau vụ xáo động trên thị trường chứng khoán vào mùa Hè năm ngoái. Hơn nữa, kinh tế tăng trưởng chậm lại cũng có nghĩa là việc làm tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, khiến lao động tập trung về đây và tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở.

  Trong bối cảnh nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này đang “nguội dần” với xuất khẩu yếu kém, tình trạng dư thừa công suất, đầu tư chậm lại và tỷ lệ nợ cao, Chính phủ Trung Quốc hy vọng thị trường bất động sản sẽ góp phần ổn định tăng trưởng kinh tế.

  Tuy nhiên, các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc đang phải đau đầu trước tình trạng giá nhà “quá nóng” ở một số khu vực trong khi lại “quá nguội” ở các thành phố nhỏ hơn.

  Lẽ ra đây là tín hiệu vui trong bối cảnh chính phủ Trung Quốc đã đưa ra hàng loạt biện pháp kích thích tăng trưởng kinh tế, vốn đang ở mức chậm nhất trong 25 năm qua. Tuy nhiên, trong khi giá nhà tăng mạnh ở các thành phố lớn thì thị trường nhà ở ảm đạm tại các đô thị nhỏ hơn tạo ra sự chênh lệch lớn về cung cầu.

  Tại Việt Nam, chủ đầu tư Đất Xanh đã có kế hoạch phát triển các dự án đất nền Đồng Nai từ nhiều năm qua, Đồng Nai là thành phố phụ cận Tp.HCM, đây sẽ là tâm điểm của phát triển kinh tế, đặc biệt Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp, sẽ là tiềm năng to lớn khi đầu tư đất nền. Các dự án đất nền Đồng Nai hiện được sự quan tâm nhiều của người dân, trong đó dự án đất nền sân bay Long Thành là nổi bật nhất. Sân bay Long Thành sau khi được phê duyệt khởi công sẽ là điểm thu hút lớn nhất của bất động sản Đồng Nai trong năm 2016.

  Ngày 10/4 tới đây, đất xanh chính thức mở bán đất nền Biên Hòa, tọa lạc tại trung tâm, với tiềm năng phát triển kinh tế của Biên Hòa trong tương lai không thua kém gì Tp.HCM, đầu tư đất nền ở đây là lựa chọn đúng đắn nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn