Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhìn lại lịch sử của mình trên Facebook bằng video tạo từ “Look Back”

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Hồng Sơn, 5/2/14.

Lượt xem: 3,594

 1. Hồng Sơn Helper

  Look Back sẽ tạo ra một video dài 1 phút 2 giây, trong đó bao gồm những hình ảnh, status và các sự kiện quan trọng đối với bạn kể từ ngày chính thức tham gia Facebook (status đầu tiên, hình ảnh đầu tiên, ảnh được like nhiều nhất...)

  Vào ngày 4/2 vừa qua Facebook đã chính thức mừng sinh nhật 10 tuổi của mình. Và để kỉ niệm cho sự kiện này, hãng đã ra mắt công cụ mang tên " Look Back". Nó sẽ tạo ra một video dài 1 phút 2 giây, trong đó bao gồm những hình ảnh, status và các sự kiện quan trọng đối với bạn kể từ ngày chính thức tham gia Facebook (status đầu tiên, hình ảnh đầu tiên, ảnh được like nhiều nhất...).

  Thông qua đoạn clip ngắn này, bạn sẽ thấy rằng Facebook đã thật sự trở thành một phần quá đỗi bình thường trong cuộc sống của chúng ta đến nỗi có thể bạn cũng không nhận ra điều đó. Để sử dụng Look Back, bạn chỉ việc truy cập vào trang https://www.facebook.com/lookback , đăng nhập tài khoản Facebook của mình và nhấn nút Play để xem.
  Được biết tính năng thú vị này do một nhóm nhỏ các lập trình viên tại Facebook xây dựng trong vài tháng qua và họ đã làm việc cật lực để đảm bảo rằng hệ thống đủ khả năng dựng hàng trăm triệu đoạn phim HD được cá nhân hóa cho từng tài khoản một. Ban đầu hệ thống cần đến 17 phút để render một đoạn clip, và sau quá trình tối ưu thì Facebook chỉ mất đúng 1 phút để tạo ra video mà thôi. Nick Kwiatek, trưởng nhóm phát triển Look Back, nói rằng đây là một trong những dự án video lớn nhất mà Facebook từng làm. "Một trong những thứ đã mang lại động lực cho chúng tôi đó là chỉ một vài công ty có khả năng làm được như thế - có khả năng render video cho nhiều người dùng nhất có thể".

  Dù sao đi nữa thì cũng xin chúc mừng sinh nhật Facebook đã được 10 tuổi. Từ một sản phẩm được Mark Zuckerberg làm ra chỉ để giao tiếp với bạn bè, Facebook giờ đây trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỉ thành viên với hàng trăm triệu người dùng tích cực mỗi tháng. Hi vọng trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục làm mới mình và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu giao tiếp và kết nối của mọi người trên khắp thế giới.

  Nguồn: baomoi.com

  ...
  Tý Ngáo, Hà Bơhong thích bài viết này.
 2. Thành Lộc

  Thành Lộc Thành viên cấp 3

  RUBY SHMILY thích bài viết này
 3. Nguyễn Hoàng Minh Long

  Nguyễn Hoàng Minh Long Thành viên cấp 3

 4. annguyen100192

  annguyen100192 Thành viên cấp 1

  thú vị thiệt :)
 5. Shane Wall-E

  Shane Wall-E Thành viên cấp 1

  Chưa có hỗ trợ cho fanpages
 6. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Của mình vào đc có một lần :-s Từ lần thứ 2 toàn ảnh tag :( Thấy nhiều người bảo dùng fb chưa nhiều năm, mà mình dùng từ 2011 đến giờ có được một lần :(
  Tý NgáoHà Bơ thích bài viết này.
 7. ndhuy

  ndhuy Thành viên cấp 2

 8. Dr. House

  Dr. House Banned

  Feed mấy ngày nay toàn bị spam cái này -_-

Ủng hộ diễn đàn