Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhìn lại những chiếc điện thoại mang tên "đầu tiên" của từng thế hệ điện thoại cảm ứng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kembong, 31/3/16.

Lượt xem: 827

 1. kembong Mới đăng kí

  Có thể thấy, 99% điện thoại cảm ứng ngày nay luôn luôn như nhau, và chẳng mang mấy đại diện trong những chúng với thời cơ trở nên huyền thoại để người đời mãi nhớ đến ví như số nhiều cái điện thoại đã giúp định hướng cho đủ đầy smartphone đương đại trong danh sách tiếp sau đây :

  Điện thoại thông minh không ngừng phát triển và lớn mạnh theo từng lớp thế hệ nào khác nhau, và để mang được các sự đổi thay to lớn đó buộc phải nói tới số nhiều chiến binh tiên phong, là một số cái điện thoại mở màn cho một vài sự đổi mới đó. Cùng đầu tư với từng thế hệ điện thoại cảm ứng đó là sự lớn mạnh và uy tín của trung tấm ửa chữa điện thoại 247. bên trong hơn 10 năm qua trung tâm đã và đang lớn mạnh và có đến cho khách hàng những dịch vụ sua chua dien thoai ứng phó hư hỏng điện thoại thông minh một kỹ thuật phù hợp nhất . có thể lấy thí dụ như có mẫu điện thoại iphone, cửa hàng đã từng và đang mang đến một số dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại iphone chuyên nghiệp cho số nhiều đời máy khác nhau từ điện thoại đơn sơ đến dòng 6 plus bây giờ để biết thêm bạn mang thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iphone để biết thêm chi tiết.

  iPhone - đầu tiên và hệ trọng nhất.

  Chính Apple với chiếc iPhone đầu tiên của bản thân bạn đã làm cho tiêu đúng điện thoại di động của thế giới phải thay đổi , và để lại đằng sau nó vào thời điểm ra mắt đó là tất tần tật một số thương hiệu nào khác đang nỗ lực một kỹ thuật vô vọng nhằm biến chiếc điện thoại thành thiết bị vi tính bỏ túi. chiếc iPhone đời đầu tiên đó được trang bị vi ứng phó Samsung S3C6400 xung nhịp 620 MHz, 128 MB RAM, màn hình cảm ứng điện dung 3 ,5-inch với độ phân giải 320 × 480 pixel, camera hai -megapixel, với Wi-Fi- và Bluetooth - thậm chí giá cả cũng không hề rẻ: 499 USD cho phiên bản 4 GB và 599 USD - 8 GB bộ nhớ trong .

  Ericsson R380s - Thứ nhất của thứ nhất .

  trong lịch sử sản xuất smarphone, mang ý kiến cho rằng chiếc điện thoại thông minh thứ nhất đó là IBM Simon đã từng xuất hiện trong phim "The Net", thế nhưng lúc đó khái niệm " điện thoại thông minh " còn chưa ra đời. Do đó, cái Ericsson R380s ra mắt năm 2000 xịn được gọi đó là "smartphone số không." cái điện thoại nặng 169 gram, pin dung lượng 950 mAh đủ cho hai -ba ngày dùng , một ,hai MB bộ nhớ, bàn phím gập và màn hình cảm ứng đen trắng lớn bất thường - ba .5 inches, độ phân giải 120x360 pixel.

  HTC Dream - Điện thoại di động Android đầu tiên .

  HTC Dream là mẫu điện thoại di động thứ một chạy hệ điều hành Google Android và được bán dưới tên T-Mobile G1 bên trong số nhiều cửa hàng của thương hiệu viễn thông T-Mobile, Mỹ. ở trên một đôi thị trường nào khác thì nó lại được gọi đó là HTC Omni. Nhưng tên gọi không nói lên bản chất: chỉ sau một tháng lượng đơn đặt hàng trước của cái điện thoại “giấc mơ” đã từng tăng gấp ba lần so mang dự định . Quả thật là điển hình như mơ. cái HTC Dream chạy Android 1 .6, vi xử lý Qualcomm 7201 xung nhịp 528 MHz, 192 MB RAM và 256 MB bộ nhớ bên trong , có nối Bluetooth, GPS, mini USB, Wi-Fi, camera ba megapixel, và tương trợ thẻ nhớ microSD. Bộ bán hàng lúc đó còn sở hữu bàn nút QWERTY vì thời điểm đó không phải ai cũng quen hoạt động nằm trên màn hình cảm ứng.

  Galaxy Note – cái phablet thứ nhất .

  Câu chuyện của Galaxy Note cũng tương tự giống như Ericsson R380s – chiếc phablet thứ nhất lẽ ra cần phải thuộc nhóm về HTC Advantage (x7500), nhưng vào năm 2007 chưa hề mang định nghĩa "phablet" chưa đi lên. thành thử , sản phẩm của Samsung kết hợp giữa điện thoại và thiết bị tính bảng với màn hình mang kích thước 5,3 inch vẫn làm nên 1 cuộc kỹ thuật mạng. cái Galaxy Note được trang bị màn hình Super AMOLED, vi đối phó dual-core ARM Cortex-A9, một GB RAM và 16 GB bộ nhớ bên trong , 2 camera trước sau với 2 và 8 megapixel tương ứng. Dung lượng pin 2500 mAh của chiếc Note 5 năm trước đây được xem đó là quá dư dả. Thậm chí tới nay rất nhiều người vẫn đang gắn bó mang loại Note thứ một .

  ...

Ủng hộ diễn đàn