Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhìn tướng cằm nói biết được tính cách và tương lai của 1 người

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khietnguyen, 3/7/19.

Lượt xem: 502

 1. khietnguyen Mới đăng kí

  Cằm là một bộ phận quan trọng trong nhân tướng học, mặc dù không phải chủ vận, nhưng dựa vào tướng cằm hoàn toàn có thể biết được hậu vận và phúc khí của một người. Dưới đây là những tướng cằm đặc trưng nhất trong tướng học.

  Cùng xem tướng cằm và tướng hàm nói lên tính cách và tương lai dưới đây để biết tướng số trên khuôn mặt bạn.

  I. Tướng hàm

  1. Tướng hàm rộng

  Người sở hữu chiếc hàm rộng thường rất quyết đoán, hơi kiêu ngạo nhưng thẳng thắn và đáng tin. Họ có may mắn trở thành những người quyền lực trong tương lai. Ngoài ra, họ cũng rất cứng đầu, luôn tin tưởng vào những điều đã chọn, rất khó bị ảnh hưởng bởi những ý kiến, tác động từ xung quanh.

  2. Tướng hàm ngắn

  Thường là những người có tính tình trầm lắng, nhút nhát và không thích thể hiện bản thân. Họ không thích “vác tù và hàng tổng” mà chỉ muốn làm theo những gì được chỉ đạo, giữ cho bản thân tâm hồn nhẹ nhàng và thảnh thơi.

  II - Tướng cằm phụ nữ

  1. Cằm ngắn

  [​IMG]

  Cằm ngắn là người hướng nội, trọng tình cảm. Xem bói phụ nữ cằm ngắn thường hướng nội, trọng tình cảm. Đôi khi họ xử lí mọi chuyện theo lối cực đoan (hoặc quá cứng rắn, hoặc quá mềm yếu…), không khéo léo, thiếu tính kiên trì. Người này có thành công trong sự nghiệp. Cuối đời dễ rơi vào hoàn cảnh cô độc, không người nương tựa.

  2. Cằm dài

  Nữ giới có tướng cằm dài là người chính trực, kiên trì, làm việc có đầu cuối rõ ràng. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là quá coi trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần, bạn xem nhiều hơn về tình duyên tại bói tình duyên. Họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, có thể hi sinh vì bạn bè, những người thân yêu. Nhân duyên của người này thuận lợi, thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

  3. Hai cằm và cằm tròn

  Người có tướng hai cằm thì sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, nếu nữ giới có cằm tròn cũng thuộc nhóm hưởng thụ, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lí. Đa số phụ nữ có tướng cằm này đều nhân từ, đôn hậu, hay làm việc thiện. Bạn có tướng cằm này quan tâm xem vận hạn tử vi năm nay xem tại Xem tử vi.

  4. Cằm đầy đặn

  Nữ giới có tướng cằm đầy đặn, nhiều thịt, trông khỏe khoắn, đa số là người giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn có làm ăn kinh doanh muốn chọn lịch xem tại Lịch vạn niên. Hậu vận của người này rất tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

  5. Cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước

  Tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước cho thấy chủ nhân của nó là người giàu tình cảm, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngoài ra, người này có năng lực thực thụ, được nhiều người yêu mến nên khá thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nên chú ý vấn đề sức khỏe. Tướng cằm này báo hiệu bạn phải chú ý đến các vấn đề về tử cung cũng như chuyện sinh đẻ.

  6. Cằm nhọn và nhỏ

  Đây là người thích theo đuổi và chinh phục sự thỏa mãn về tinh thần cũng như tư tưởng. Người này thích “bới lông tìm vết”, tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn, sống xa rời thực tế. Nếu kết hôn muộn thì tốt, lấy chồng sớm lại xảy ra nhiều biến cố.

  7. Cằm vuông vức, cằm bạnh

  Phụ nữ có tướng cằm vuông vức thường mạnh mẽ, chân thành, chăm chỉ và giỏi giang. Sức khỏe của người này khá tốt, có thể thích ứng nhanh với mọi điều kiện môi trường. Họ biết quan tâm chăm sóc người khác, có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn, cuộc sống đôi khi khá tẻ nhạt.

  8. Cằm co vào bên trong

  Phụ nữ có cằm co vào bên trong thường cẩn thận, khiêm nhường, dễ hòa đồng. Tuy nhiên, vì hay cả nể, thiếu quyết đoán nên thường không nắm bắt được thời cơ. Người này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp mà nên hợp tác với người hợp tuổi thì công việc mới thành công và thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao của bạn khá tốt, do đó, khi gặp khó khăn sẽ được người trợ giúp.


  III - Tướng cằm đàn ông

  1. Cằm tròn và nhô ra

  Đàn ông có cằm tròn và hương nhô về phía trước có khả năng làm lãnh đạo thiên bẩm. Nếu làm việc gì, người này có xu hướng mang ý nghĩa cá nhân của mình để bành trướng áp đặt, nhưng làm đều đúng và thường có kết quả khả quan.

  Hơn thế, người đàn ông cằm tròn nhô ra có tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều ý tưởng sáng tạo, ý chí kiên cường nên dễ gây dựng nên đại nghiệp. Cuộc đời của người có tướng cằm này khá bình thường, hiếm khi rơi vào hoàn cảnh “lên voi xuống chó”.

  2. Cằm nhỏ, ngắn, có xu hướng co vào trong

  Đàn ông nam giới có cằm nhỏ, ngắn mà lại co vào trong thường ít giỏi trong việc truyền đạt suy nghĩ và tình cảm của mình với người khác. Thiếu tự tin, phán đoán sự việc kém, hay làm việc theo cảm tính. Nên, người này có cuộc sống khá vất vả, cơ cực, khi về già vẫn cô đơn lẻ bóng, không người nương tựa.

  3. Cằm nhô ra dài về phía trước

  Tướng cằm đàn ông có cằm này là người thông minh, tự tin, có ý chí kiên định nhưng rất cố chấp và bướng bỉnh. Người này hay để lại ấn tượng kiêu ngạo, tự cao tự đại trong mắt người khác. Cuộc đời người này khá tốt, sống trong hạnh phúc và biết an hưởng cuộc sống. Cả về hôn nhân và sự nghiệp đều thuận lợi và tốt lành.

  4. Cằm tròn và rộng

  Tướng cằm đàn ông này cho thấy đây là người nhân hậu, nhiệt tình, hay đi đây đó, có khả năng làm lãnh đạo và luôn cố gắng tạo ra những ý tưởng mới lạ.

  Tướng đàn ông cằm này cũng coi trọng đời sống vật chất, luôn cố gắng nỗ lực để lập đại nghiệp. Tuy nhiên, khi bắt đầu khởi nghiệp gặp đôi chút trục trặc và gian nan, nhưng về sau trung và hậu vận thì tốt lành, được hưởng phúc hạnh đến hết đời.

  5. Cằm nhọn

  Nam giới có cằm nhọn thường hiếu kì, nhưng tương đối nhạy cảm, có suy nghĩ nắng mưa thất thường. Người này còn hay hoài nghi, dễ thay đổi ý định chính kiến của mình nên có cuộc sống khá vất vả, cuối đời có thể sống trong cô quạnh.

  6. Giữa cằm có vân lõm vào trong

  Đàn ông tuổi này có đời sống tình cảm vô cùng phong phú và biến hóa. Có năng khiếu về nghệ thuật và sự sáng tạo vô tận nhưng cuộc đời không yên định, dễ lên xuống thất thường.

  Nếu biết đề ra phương hướng và mục tiêu để phấn đấu, khả năng thay đổi vận mệnh sẽ rất lớn. Bên cạnh đó nếu nỗ lực không ngừng, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, nhất định người này sẽ làm nên đại nghiệp lớn.

  7. Có hai cằm

  Đàn ông hai cằm thường có tính cách ôn hòa, khá điềm đạm, bao dung, không tính toán thiệt hơn với người khác. Có tâm địa lương thiện, có lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nên họ có cuộc sống yên bình, hạnh phúc và sung túc khi về hậu vận.

  8. Xương má liền kề hai bên cằm nhấp nhô không đều

  Đàn ông có tướng cằm này là người nhiều mưu kế, gian xảo, biết chớp lấy thời cơ, làm việc theo hứng thú, không kiên trì tới sau cùng. Vận thế suốt cuộc đời lúc lên xuống bất ổn, lúc tốt lúc xấu, khó thành công sự nghiệp. Đến tận trung và hậu vận vẫn phải cầu mong sự ổn định, khó thành công thành danh toại.

  9. Hai cằm bạnh ra thành hình vuông

  Đàn ông có tướng cằm này là nếu nhìn từ phía sau thấy cằm bạnh ra hình vuông. Tướng cằm như vậy là người có tinh thần đấu tranh vượt lên hoàn cảnh, khả năng chịu đựng gian khổ tốt, cá tính mạnh mẽ. Cuộc đời đàn ông có cằm này bình thường, không quá tốt cũng không quá xấu.

  10. Cằm và xương má liền thành hình vuông

  Đàn ông có kiểu cằm và xương má liền thành một khối vuông vức thường có suy nghĩ ổn định, coi trọng thực lực, có tinh thần chịu khó chịu khổ để đạt thành công. Đến trung vận, người này sẽ chuyển sang kinh doanh riêng cho mình hôn nhân tốt đẹp gia đình hạnh phúc.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn