Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Hỏi về lỗi Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi smater ngoc, 24/8/13.

Lượt xem: 1,793

 1. smater ngoc Mới đăng kí

  Sau khi mình tạo layer text, và nhấp chuột vào background để gõ text thì background chuyển thành màu đen và không thấy chữ. Cho mình hỏi lỗi này sửa như thế nào

  [​IMG]

  ...
 2. o0mthang0o

  o0mthang0o Thành viên cấp 1

  Cái này là do bạn chọn màu nền là đen đấy! Nếu muốn đổi màu khác thì bạn kích chuột vào cái ô vuông màu đen bên trái gần cuối pic đấy để chọn màu nền. Ko thì bạn đổi màu text bằng cách kích vào text rồi kich vào ô vuông màu trắng trên thanh ngang pic ảnh của bạn đấy.
 3. smater ngoc

  smater ngoc Mới đăng kí

  background mình đang màu trắng bạn ạ, sau khi nhấp chuột vào background để ghi text thì chuyển sang màu đen trong khi background vẫn màu trắng
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Do hình này, bạn chọn tùm lum, tự nhiên gõ Text, lại chỉ vào Background, lại gõ bàn phím, nên bị nút tắc tùm lum, và Error tùm lum, bạn phải Close, bỏ hình này đi, bạn mở mới, Background Trắng, và gỏ Text Đen, gõ bàn phím liền, đừng có chỉ vào Background, rồi gõ bàn phím, sẽ bị nút tắt tùm lum, hok ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa, ha ha ! :))

Ủng hộ diễn đàn