Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ vả Idea về Font chữ, Bố trí, Hình dáng và Màu sắc cho Brandname

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi phiphi106, 24/2/15.

Lượt xem: 2,124

 1. phiphi106 Thành viên cấp 2

  Mến chào cả nhà,
  Số là em đang dự định lập một nhóm hoạt động cho riêng mình, một nhóm chuyên về ngoại ngữ cung cấp dịch vụ về ngoại ngữ. Bước đầu tiên chọn hình ảnh cho nhóm khá khó khắn, Mong mọi người có kinh nghiệm và ý tưởng giúp đỡ.
  Em dự định làm 1 Logo, không biết theo mọi người thấy Logo nên hình Tròn, Vuông, Lục giác, Chữ nhật hay chỉ là chữ? Em muốn nhìn nó hài hòa, Dự định trên logo có chữ FFL hoặc FL. Logo nên màu gì để vừa tiện in ấn, đặt gần các màu khác cũng khó bị lẫn. Font chữ muốn nhẹ nhàng.
  Không biết mọi người có thể gợi ý logo nào, hoặc font nào, hình thù nào.
  Càng có ý nghĩa càng tốt ạ. ^^
  Chân thành cảm tạ tạ tạ :)

  ...
 2. vnfit.com

  vnfit.com Banned

  về logo về học ngoại ngữ bạn có thể chọn logo kiểu của hệ điều hành ubuntu: ý nghĩa của logo đó là kết nối mọi người vì việc học ngoại ngữ sẽ giúp mọi người dễ dàng kết nối ra thế giới bên ngoài
  thứ 2 logo có thể kết hợp về các biểu tượng giáo dục và logo mình nghĩ nên để hình tròn vì nó là biểu tượng của trái đất.
  Font chữ bạn có thể tham khảo font chữ cho thiết kế logo tại đây: vnfit.com/15-font-chu-dep-va-tuong-nhat-cho-thiet-ke-logo/

  Chúc bạn thành công trong thiết kế của mình!
  phiphi106 thích bài viết này
 3. phiphi106

  phiphi106 Thành viên cấp 2

  Cám ơn ý tưởng của bạn nhiều :) mình sẽ góp nhặt và tối ưu hóa nó, Ubuntu nhìn được đấy, để xem biến tấu thế nào đây

Ủng hộ diễn đàn