Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ anh em giúp đỡ làm giúp cái biển hiệu quán ạ .

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi huytoanvn, 26/2/13.

Lượt xem: 1,963

 1. huytoanvn Mới đăng kí

  Tình hình là em có mở 1 quán trà chanh ( vỉa hè ạ ) , cũng đc mấy năm rồi , sang năm nay e muốn đổi mới quán tý , nên e đang làm lại cái xe đẩy bán hàng thành cái vừa để đồ vừa bán hàng mà vừa là chỗ quảng cáo trên đấy , nên e mạo muội nhờ ace nào pro về khoản này thì thiết kế giùm em cái biển hiệu ạ . Cụ thể như sau :
  -1 biển vẫy chiều ngang 80cm chiều cao 120cm
  -1 xe đẩy ( làm 3 mặt ốp vào mặt xe ) .mặt ngang 80 90 gì đó , cao 1m1 ngang 2m . Em áng chừng tầm đấy thôi ạ :D

  Em muốn thiết kế sao đơn giản mà trông lịch lãm sang trọng chút ( vì đợt này e làm lại quán đầu tư bàn ghế cho nó style tý :P ) , tên quán là ONE . Em cũng chưa có ý tưởng cho biển lắm nên ae có ý tưởng và làm giúp e thì tốt ạ :P . Ae cứ làm giúp e rồi send hình demo lên , nếu ok thì e sẽ liên lạc để xin hình gốc . Em xin có 1 món quà nho nhỏ cho ae nào em dùng hình là 1 cái thẻ đt 50k ạ . Cái này là hứa là làm đó ạ , mong ae giúp em với , còn vài ngày nữa e mở lại rồi , cám ơn ae rất nhiều ^^

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn