Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ các bác tư vấn cấu hình lap dùng làm 3D & render phim.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi nhonlk, 13/5/15.

Lượt xem: 1,818

 1. nhonlk Thành viên cấp 2

  Như tiêu đề em cần nhớ các bác có kinh nghiệm tư vấn dùm. Em đang trong quá trình học tập về thiết kế đa phương tiện. Em có đang xem cấu hình 2 con lap như sau:
  Dell N7548/i7-5500/VGA 4GB
  Dell N5548/i7-5500U/15.6/VGA 4GB
  Bác nào rành về máy đồ hoạ tư vấn dùm em với. Em chọn mua mấy ở FPT tại vì ở đây có máy và có tặng win bản quyền luôn. Bác nào co địa chỉ nào uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt chỉ giúp em em cảm ơn trước ^_^.
  Cám ơn các bác tư vấn giúp em !

  ...
 2. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Vote Dell M4600/M6600 hoặc đắp máy bàn. :)>-
  nhonlk thích bài viết này
 3. nhonlk

  nhonlk Thành viên cấp 2

  Máy bàn em dự định lắp sau bác à :v. vì giờ nhu cầu học và đi lại nhiều nên em chọn lap + 1 phần có thể trả góp được =))
 4. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  render à lap có gấu cỡ nào hay khủng bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không đc bao lâu là tiêu con lap ngay. Nên ráp máy bàn còn mang đi mang lại mua con lap bèo bèo xài cũng được.
 5. nguyenducbinbin

  nguyenducbinbin Thành viên cấp 2

 6. nhonlk

  nhonlk Thành viên cấp 2

  muốn lắp máy bàn lắm. nhưng mua máy láp có thể góp được bác à. còn để dùng học 2d nữa. Mình đang có 1 con i5 ram 4gb mà chạy thấy còn yếu :'(

Ủng hộ diễn đàn