Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ các bạn chỉnh sửa giúp cho cái ảnh ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi thienkim, 24/2/18.

Lượt xem: 6,396

 1. thienkim Thành viên cấp 1

  Em đi thẳng vào vấn đề, chắc cái này khá dễ với các bác trong nghề, chả là em có 2 cái hình mẫu gốc ông Thọ như trong link: https://drive.google.com/file/d/1wdo3ttp6RKGh-NH4bfyHw6IKc0C4l9d4/view?usp=sharing

  Bây giờ em mong muốn như sau, do ông Thọ trong hình số 2 hơi mờ, không nét bằng hình 1 và ông cũng không đẹp bằng ông trong hình 2 nên nhờ các bác cắt ông thọ trong hình 1 cho sang thay thế ông trong hình 2 giúp em
  Kết quả sẽ lấy ở hình 2. Em còn nhận thấy kích thước ông Thọ hình 1 mình mang sang hơi to nên chắc các bác bóp bớt một tí vd em bóp bằng paint xuống 96% so với ban đầu là đẹp á.
  Tiếp theo nữa là các bác thay những nền màu trắng xanh xung quanh ông Thọ hình 1 mình bứng sang cho đồng màu đỏ vàng giống thiệp 2 thì càng tốt ạ. Kích thước hình kết quả là vẫn y như hình 2 gốc, không to thêm hay bé lại ạ. Em xin post hình mong muốn đại khái nó dạng dạng thế này. Không biết nói gì hơn em xin chân thành cám ơn.

  [​IMG]

  ...
 2. weone

  weone Thành viên cấp 2

  Có phí thì pm nhé, chứ free cắt mất thời gian lắm.
  thienkim thích bài viết này
 3. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Cám ơn Ad, nhưng em ại không biết tí gì về Photoshop mới đau chứ, thôi để em tính xem.

  P/s: Ủa bác muon xóa 1 cmt trước trên em rồi ah, để em đọc thoại 1 mình @_@
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/2/18
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  Nền để màu đỏ luôn bác tranvan.muon ơi, đừng đổ Gar :x:x:x
  thienkimtranvan.muon thích bài viết này.
 5. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Trời ơi đẹp quá Ad ơi, tuyệt vời, em cũng chưa xin hình nhưng mạn phép được voi đòi Hai Bà Trưng đây. Ahihi.
  1. Kể ra cây gậy ông Thọ cầm và quả bầu treo trên gậy Ad cho màu nâu cam đi 1 tí thì hợp tông nền đỏ hơn.
  2. Bỏ luôn chữ Xuân Đinh Dậu đi
  3. Thay đám mây xanh bằng ít thỏi vàng và một em bé lấy từ nguồn Psd mẫu Ad giới thiệu vào thì tuyệt vời.
  Nếu Ad vẫn còn hứng, em sẽ hậu tạ cái thẻ cào, chứ nhờ vả thế này cũng thấy chả ra thể thống gì. Hì
  VD em thấy cái gậy ông thọ này đẹp này, em search trên mạng (trang behance.net)
  [​IMG]
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. photo Bảo Chi

  photo Bảo Chi Thành viên cấp 2

 7. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  tranvan.muon kèo này pác lấy 20k thì thiệt cho pác quá rồi. Với những yêu cầu này pác phải lấy 100-200k chứ. Đúng với tinh thần chủ thớt "được voi đòi 2 Bà Trưng" luôn.
 8. weone

  weone Thành viên cấp 2

  Nhờ đường link của ông tranvan.muon góp vui nhanh một tấm
  [​IMG]
  thienkimtranvan.muon thích bài viết này.
 9. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Đầu tiên mạn phép up hình bài anh photo Bảo Chi lên cho mọi người chiêm ngưỡng, ảnh rất có thần thái, nhưng em chưa thấy toát lên được vẻ sum vầy, giàu sang phú quý, em đang liên tưởng đến việc dưới chân ông Địa có thêm nhiều vàng bạc thì hay hơn.

  [​IMG]

  Với ảnh bác weone, em mạn phép bình như sau, hình 2 em bé anh làm hơi bị mờ, không biết anh cắt từ ảnh sẵn hay lấy từ Psd ra, thứ 2 anh bớt 1 em bé đằng sau đi thì bố cục đỡ rối hơn, thứ 3 anh thêm mấy đám mây dưới chân che mất vàng bạc và đám mây bay bay thấy u ám, đìu hiu quá, em đứng ở con mắt là người thưởng thức thấy chưa ổn.

  Cuối cùng em đồng ý với ý kiến bác tranvan.muon, hòa trong không khí đầu xuân đâu đâu cũng ngập màu đỏ, màu vàng hình thần Tài ông Địa nên em thấy cái hình hay em nhờ thôi, bác làm em lấy về in trưng trong nhà cho đẹp. Chứ em cũng như bác chả lấy hình đi kinh doanh gì. Nhưng bác oder có thẻ 20K thì em thấy rẻ quá, công sức nghệ thuật tuyệt vời như vậy mà ? em mạnh dạn gửi bác cái thẻ 50K, gọi là vừa công sức, vừa lộc lá lì xì lấy may, em đã nhắn tin cho bác rồi, bác nạp ngay cho nóng ^^

  Lời cuối cùng, em xin bác tranvan.muon chỉnh giúp em 2 ý sau rồi lúc đó cho em xin hình gốc. Thứ 1 nhờ bác thay hình 2 tiểu đồng trong mẫu làm của bác bằng chỉ 1 tiểu đồng vác con cá chép trong link file Psd này https://drive.google.com/file/d/1Ih2ouEnMr-n7ZH7nvy6g1EkGGsgk6jkX/view?usp=sharing giúp em, bé này trông rất kháu khỉnh và tinh nhanh. Chùm đào tiên và mấy thỏi vàng dưới chân bác cứ để nguyên, thứ 2, quả bầu treo trên gậy ông Địa cầm, bác cho nó màu cam cam như cái mẫu ở #8 của em giúp, để màu đỏ cùng tông với nền, không toát lên vẻ đẹp. Cuối cùng Save, không sửa gì thêm. Chân thành cám ơn bác.
 10. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Bác wongzilee người làm nghệ thuật nhiều khi không hẳn vì tiền, chỉ vì cái đẹp và đam mê, hơn nữa cũng có mặt bằng chung, độ khó của vấn đề, bác chặt chém thì người ta không cần và ngược lại, bác nhờ không có thể người ta không giúp, tùy hứng thôi, ở đây không nghiễm nhiên mà bác tranvan.muon là nick thành viên tích cực, bác ấy hẳn có không ít những cống hiến và đóng góp.
  tranvan.muon thích bài viết này
 11. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  thienkim vậy tác phẩm mà bạn nhờ pác tranvan.muon hỗ trợ làm là "1 cái đẹp" ? Tôi ko dám "chặt chém" ai cả nhưng cái cách nhờ hỗ trợ của bạn có kèm theo câu "được voi đòi luôn 2 Bà Trưng" thì rõ là bạn nên xem lại nhé.
 12. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Ủa em nhắn vào số 093 767 8383 rồi mà ta, thôi để tối về em nhắn qua chức năng diễn đàn, thẻ quăng nền nhà ở nhà rồi.
  Haiizzz câu nói "được voi đòi 2 bà trưng" là câu nói chém, gió nói vui, mình có thêm các từ Ahihi, hihi này nọ trong câu chữ vậy mà có người suy diễn thấy ghê. Bó tay.
 13. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  thienkim ơi, nhìn vào cái nội dung bạn nhờ thì đúng với câu "đc voi đòi 2 Bà Trưng" chứ chém gió gì bạn.
 14. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Thấy cái tính nhờ vả mà đòi hết cái này tới cái khác kiểu này còn hơn ngồi Ds cho khách nữa! Rõ là đại đa số AE ko thích điều này rồi. Còn lại thì có thể ngta dùng sự đam mê, nhưng thấy như vậy cũng rất là qá đáng
 15. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Em gửi anh muon rồi, cứ nghĩ gửi 1 số nào đó.
  Mình tốt xấu, cái tâm, lòng dạ mình sao có mình biết, người gấn gũi mình biết, về tâm linh có thể thần thánh, trời phật, chúa chứng giám, không quan tâm miệng lưỡi thế gian. >:D< :)
 16. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Nhìn cái nội dung và yêu cầu bạn nhờ thì ae trong diễn đàn đã biết chứ cần gì đến Trời, Phật chứng giám nghe đao to búa lớn thế. Thú thật ở cửa hàng ảnh của tôi mà yêu cầu kiểu như bạn là 300k ko dưới để thấy được pác tranvan.muon siêng thật và có lẽ nhờ được lần này thì lần sau bạn sẽ nhờ tiếp vậy. hahaha.
 17. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Suy bụng ta ra bụng người, người ta không cần người khác dạy khôn phải thế này thế kia đâu ? lần sau năm mới có vào forum phải lựa ngày giờ tốt mới được :))
 18. virut.exe

  virut.exe Thành viên cấp 1

  Trời ơi, có vậy cũng vào kiếm chuyện nói nhau, mấy anh kia người lớn người không ý kiến thì thôi. Đúng là xem Táo quân xong với bài này mới thấy dân mạng lộn xộn. Ở đây có mùi GATO.
  tranvan.muon thích bài viết này
 19. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  virut.exe đúng với cái tên nick, virut thì hiểu gì mà ý kiến nhỉ.
 20. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  thienkim nè, bụng của tui nghĩ gì bạn biết sao ? Tui thì ko cần xem năm mới hay năm cũ cũng ko cần coi ngày hễ có time rãnh vào forum mà thấy mấy cái nhờ vả dạng "có voi đòi 2 Bà Trưng" như bạn là tôi ý kiến thôi.

Ủng hộ diễn đàn